Tin tức Cooler Master hướng tới Maker Spirit, sử dụng slogan mới ‘Make It Yours.’

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi nickname2606, 9 Tháng sáu 2015.

 1. nickname2606 Thành Viên Mới

  Cooler Master hướng tới Maker Spirit, sử dụng slogan mới ‘Make It Yours.’ - 76293

  Computex 2015, ngày 2 tháng Sáu, Đài Bắc – Cooler Master sẽ sử dụng slogan mới: “Make It Yours”. Slogan bắt đầu cho xu hướng mới, khai thác “Maker Spirit”* trong cộng đồng và các sản phẩm của Cooler Master.

  “Maker Spirit là tinh thần tò mò, tìm hiểu mọi thứ làm việc ra sao, trên cơ sở nào, và sự hài lòng khi sở hữu thứ do chính mình tạo nên”, theo lời Roger Lin, Giám đốc điều hành của Cooler Master. “Mọi người đều muốn những sản phẩm độc đáo để thể hiện bản thân, đó là bản chất của con người”.

  Là một phần của xu hướng, để bắt kịp thời đại, Cooler Master đã mời một nhón những người nổi tiếng có kinh nghiệm trong lĩnh vực PC, trong đó có Richard Surroz từ Hoa Kỳ, Peter Brands và Richard Kier từ Netherlands, Mathieu Heredia từ Pháp, và Ronnie Hara từ Brazil, đến Đài Bắc để làm việc hàng tuần về tương lai của công nghệ case máy tính.

  Kết quả là sự ra đời của một thiết kế case, MasterConcept, là sự kết hợp từ các thiết kế đột phá với những ý kiến đóng góp từ các modder và người dùng cao cấp hàng đầu trên thế giới. Do đó, MasterConcept là một case máy tính “tối thượng”, nó không chỉ có phần nội thất siêu linh hoạt mà còn có phần ngoại hình chia khối tháo lắp được, cho phép mọi người đều có thể tùy chỉnh chiếc PC theo phong cách riêng duy nhất của mình.

  Những ý tưởng kết hợp trên MasterConcept đã trực tiếp dẫn đến sự sáng tạp ra MasterCase, hiện đang được trưng bày bởi 8 “thợ” tại gian hàng của Cooler Master ở Computex. Tám “thợ” này bao gồm modder đẳng cấp thế giới Lee Harrington, nghệ sĩ và điêu khắc gia Ron Lee Christianson, nhà thiết kế game độc lập Dave ‘drdavient’ Cooper, nhà thiết kế công nghiệp LawrenceLee, 2 “thợ” Yu-Kai Tai và Kai-Yu Kamm đến từ MakerBar Đài Bắc.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về quá trình và làm thế nào Cooler Master giúp họ đạt được những thành quả, cũng như các câu chuyện của những “thợ” khác đang được hỗ trợ trên toàn cầu, hãy truy cập www.CoolerMaster.com

  *Maker Spirit: ý nói đến linh hồn, cách suy nghĩ, cái nhìn, quan điểm của một người chế tạo, nhà sản xuất.

  Nguồn:
  Mã:
  http://magazine.ocer.vn/cooler-master-huong-toi-maker-spirit-su-dung-slogan-moi-make-it-yours/
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37