Game Contract Killer: Sniper - Trong tầm ngắm

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 7 Tháng mười một 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Cũng giống như các phần trước đó trong dòng game Contract Killer, người chơi sẽ đóng vai một sát thủ bậc thầy được trang bị với rất nhiều loại súng ống, đầu cạo trọc, và niềm đam mê bắn tỉa.

  Contract Killer: Sniper - Trong tầm ngắm - 43203

  Contract Killer: Sniper cập nhật chế độ slow-motion cực chất​

  Contract Killer: Sniper là một game nấp bắn sau vật chắn và sẽ tự động chuyển sang góc độ thứ nhất khi người chơi phải bắn kẻ thù của mình. Bạn có thể bắn từ phía trên mái nhà, nhưng trong hầu hết các trường hợp bạn sẽ muốn nhắm bắn vào mục tiêu màu đỏ để đảm bảo độ chính xác cao nhất có thể.


  “Sniper” trong tên gọi của game có nghĩa là bắn tỉa. Và thực tế là người chơi cũng sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ bắn tỉa trong game. Tuy nhiên, game có khá nhiều nhiệm vụ trong đó người chơi phải sử dụng một khẩu súng trường để tấn công, hoặc các loại súng khác không phải là súng chuyên dụng để bắn tỉa.

  Contract Killer: Sniper - Trong tầm ngắm - 43204

  Contract Killer: Sniper có hơn 250 nhiệm vụ trong chế độ chơi đơn mà người chơi phải hoàn thành. Mỗi nhiệm vụ sẽ đưa bạn đến một địa điểm mới trên thế giới để bạn săn lùng các mục tiêu của mình.

  Contract Killer: Sniper - Trong tầm ngắm - 43205

  Đôi khi người chơi sẽ cần phải phải sử dụng đến dao để âm thầm tiêu diệt mục tiêu và sau đó thực hiện một vụ ném bom. Ở những lần khác, bạn sẽ có nhiệm vụ chạy tháo thân giữa hàng chục tên bắn tỉa đang ẩn nấp trong các dãy hành lang với vô số thùng và khối bê tông làm chướng ngại vật.

  Contract Killer: Sniper - Trong tầm ngắm - 43206

  Các nhiệm vụ bắn tỉa thường yêu cầu người chơi phải sử dụng tầm ngắm của các khẩu súng trưởng của mình để tìm kiếm mục tiêu, và sau đó thực hiện các cú headshot ngoạn mục. Người chơi sẽ được quan sát đường đạn bay của mình bằng hiệu ứng quay chậm vô cùng đẹp mắt. Sau đó là thời gian cho các nhiệm vụ tiếp theo.

  Contract Killer: Sniper - Trong tầm ngắm - 43207

  Ngoài ra Contract Killer: Sniper còn có một chế độ PvP nơi bạn có thể phô diễn kỹ năng bắn tỉa của mình với những người chơi trực tuyến khác.

  Contract Killer: Sniper - Trong tầm ngắm - 43208

  Ngoài bắn tỉa, các game thủ sẽ cần phải mua súng mới và nâng cấp những khẩu súng cũ để có thể đảm nhận một vài nhiệm vụ yêu cầu cao.

  Contract Killer: Sniper - Trong tầm ngắm - 43209

  Thông số game

  - Đối với Android
  Yêu cầu : 3.0 and up
  Kích thước : 70Mb
  Phiên bản : 1.0.1

  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 6.0 or later.
  Kích thước : 95.9 Mb
  Phiên bản : 1.0.1

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29