Công nghệ tạo mùi thông minh trên Smartphone

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 10 Tháng ba 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Một ý tưởng đã dần trở thành hiện thực và đang trở thành xu hướng mới: "chúng ta có thể bị đánh thức bởi mùi thịt heo xông khói thay vì phải sử dụng chuông báo thức vào mỗi buổi sáng"

  Công nghệ tạo mùi thông minh trên Smartphone - 11165

  Quá tuyệt phải không nào! Các nhà phát triển đã tạo ra các thiết bị có thể phát ra mùi tùy theo ý thích. Ý tưởng này hứa hẹn sẽ tham gia vào sự phát triển mạnh mẽ của việc ứng dụng công nghệ sinh trắc học. Sau đây congnghe.5giay xin giới thiệu 2 thiết kế mới nhất về những thiết bị gây mùi sau:

  1. Wake Up & Smell the Bacon

  Oscar Mayer sẽ tung ra một ứng dụng chuyên dùng để báo thức. Bạn sẽ thức dậy bởi mùi thịt xông khói khắp phòng. Nó sẽ có hiệu quả rất cao thay thế cho các bạn nào không thích chuông báo thức. Hệ thống bao gồm một thiết bị nhỏ kết nối qua Smartphone thông qua ứng dụng riêng biệt. Tuy nhiên chúng ta còn phải chờ đợi vì nhà sản xuất chưa công bố bất kỳ thông tin nào về giá và ngày bán.


  2. Scentee

  Cuối năm 2013, Công ty Nhật Bản Scentee Inc đã bày bán phụ kiện tạo mùi đặc biệt cho điện thoại. Phụ kiện Smartphone mới có thể hoạt động trên cả hai hệ điều hành iOS và Android thông qua cổng cắm tai nghe của điện thoại Người dùng có thể chọn mùi hương tùy thích, từ mùi hoa oải hương đến mùi hoa nhài hoặc mùi dâu tây, cà ri…

  Công nghệ tạo mùi thông minh trên Smartphone - 11166

  Hiện phụ kiện này đang được bày bán rộng rãi tại Nhật Bản với giá khoảng 22 bảng Anh. Mỗi viên nang hương thơm được sử dụng ở bên trong có giá khoảng 3 bảng Anh và dùng được 100 lần.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này