Phụ kiện Công nghệ Sửa Chữa Điện Thoại Samsung S7,A Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi thuydung2012hn, 28 Tháng hai 2017.

 1. thuydung2012hn Thành Viên Mới

  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  SAN FRANCISCO - Google muốn biến hệ điều hành di động Android của mình thành một trung tâm chơi game lớn, và nó thông báo tính năng mới mà nó nói sẽ đẩy các nhà phát triển để đổi mới và kiếm nhiều tiền hơn, đồng thời cũng giúp người tiêu dùng tìm thấy trò chơi nhiều hơn họ sẽ thích thú.

  Trong bài phát biểu hàng năm của mình tại Hội nghị phát triển game (GDC) ở San Francisco vào thứ hai, người khổng lồ công nghệ đã nói chuyện với một đám đông của các nhà phát triển và thực hiện các trường hợp tại sao họ nên xem xét Google Play Games - cổng game Android - một vùng đất của cơ hội.

  "Một phần của câu chuyện nội bộ của chúng tôi mà các ổ đĩa chiến lược của chúng tôi và làm thế nào chúng tôi tham gia với các đối tác bên ngoài là về độ trung thực cao trò chơi và làm cho trò chơi tốt hơn trên Android", Jamil Moledina, trò chơi San Francisco của Google dẫn chiến lược cho Google Play, trong một cuộc phỏng vấn cho biết.

  "Trong quá khứ, chúng tôi đã được rất tốt ở việc giới thiệu các tính năng mới, nhưng những gì chúng tôi đang cố gắng làm là lắng nghe và hiểu rõ những gì nó là nhà phát triển game muốn xem ra của nền tảng này và hơn cung cấp trong các lĩnh vực."Google cho biết gần 300 triệu người dùng mới bắt đầu sử dụng các thiết bị Android trong năm cuối cùng tại các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Brazil và Indonesia, trong khi hơn 100 triệu người dùng mới trên toàn cầu hiện nay có thể thêm vào phương pháp trực tiếp thanh toán như thanh toán vận chuyển, thẻ quà tặng và thẻ tín dụng.

  Cân nhắc những số liệu mới với dữ liệu Statista gần đây cho thấy Android đã có hơn 86 phần trăm của thị trường điện thoại thông minh toàn cầu, Google cho thấy nền tảng của nó đã sẵn sàng để trở thành một trung tâm chơi game toàn cầu.

  "Studios rằng - và vẫn còn - phần lớn trong game và PC đang bắt đầu để đạt được lực kéo thực sự trong điện thoại di động," Moledina nói. "Và ngay cả những công ty điện thoại di động đầu tiên được lợi dụng việc kết nối và phần cứng đó là có ngày hôm nay."

  Một sự bổ sung lớn cho Chơi Game cửa hàng Google công bố thứ hai là một thuật toán tinh chỉnh mà công ty cho biết sẽ cho phép tiêu đề chất lượng để vượt lên trên các cửa hàng thường được lộn xộn khi cũng khuyến khích các nhà phát triển để có nhiều rủi ro. Thay vì chỉ trưng bày tiêu đề với một số lượng lớn người tải về, các thuật toán sẽ bây giờ cũng sử dụng số liệu tương tác và xếp hạng sao.tinh chỉnh này có nghĩa là một danh hiệu độc lập mà có thể không có một số lượng lớn các tải ban đầu có thể nhận được sự chú ý nhiều hơn trong các cửa hàng vì số ít những người đã cài đặt nó chơi trong thời gian dài của thời gian và thường xuyên, hiệu chất lượng cao cho thuật toán.

  "Chúng tôi muốn chắc chắn trò chơi tuyệt vời tăng lên bề mặt, bất cứ nơi nào họ đến," Moledina nói thêm cũng có những trang mới ra mắt sớm nơi biên tập của con người sẽ curate gạch. "Nhưng đặc biệt là phim độc lập, bởi vì họ thực sự đòi hỏi nền tảng để chịu trách nhiệm và làm nổi bật những điều đó là sáng tạo."

  Các nhà phát triển cũng đang nhận được các công cụ tiếp thị mới trong cửa hàng Google Play mà công ty cho biết sẽ giúp chương trình khuyến mại nổi bật và tạo thêm thu nhập. Bây giờ khi một nhà phát triển muốn đưa trò chơi của nó bán, nó sẽ có tùy chọn để định giá gạch ngang để báo hiệu giảm giá cho người tiêu dùng trong khi vẫn hiển thị các giá gốc bên cạnh nó. Trước đó, giá có thể thay đổi, nhưng không chỉ ra một chương trình khuyến mãi trừ khi các nhà phát triển mất thêm thời gian để tạo ra một hình ảnh trong cửa hàng mới để làm nổi bật một giảm giá.
  Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
  "Strikethrough giá là một phần của từ vựng của người tiêu dùng," Moledina nói. "Chúng tôi đã triển khai thí điểm này và trong các thử nghiệm đầu tiên chúng tôi thấy rằng trò chơi đã thấy chuyển đổi từ 3x tất cả các con đường lên đến 20x."

  Từ việc phát hành Nougat lặp của Android, Google đã bổ sung thêm nhiều chức năng trong hệ điều hành cho phép các nhà phát triển để làm nhiều hơn những gì họ gọi là "trung thực cao trò chơi." Các API Vulkan cho phép các nhà phát triển để tạo ra đồ họa 3D hiệu suất cao trong khi một cái gì đó gọi là căn cứ hỏa lực cho các công cụ phát triển hỗ trợ như các thông báo đẩy, phân tích, lưu trữ đám mây và quảng cáo.

  Google cũng công bố hôm thứ Hai rằng nó được sắp xếp hợp lý tích hợp căn cứ hỏa lực cho phát triển những người sử dụng C ++ ngôn ngữ lập trình phổ biến và Unity. "Những người đã lớn hỏi đường đi," Moledina nói.

  Mặc dù Google cho biết họ muốn giúp tiêu đề độc lập thành công, công ty cũng đã chắc chắn để nhấn mạnh trò chơi thành công từ các hãng lớn trong bài thuyết trình của mình. Tước hiệu như Pokemon Go , Star Wars: Galaxy of Heroes và Clash Royale đều đã gây được tiếng vang với người dùng Android và là một ví dụ về "trò chơi chất lượng cao", công ty cho biết.

  Trong bài phát biểu hôm thứ hai, Google đã công bố những game mới sẽ đến với cửa hàng Google Play ngay từ những hãng phim lớn. Transformers: rèn để Fight sẽ đến vào ngày 5, trong khi Epic Games ' Battlebreaker (trong đó sử dụng Unreal 4 động cơ) và sự bất công 2 cũng là quanh góc - cả ba trong số đó hiện đang có sẵn cho preregistration.

  Ngoài ra còn có hai danh hiệu VR mới cho Android trong phát biểu quan trọng. Ảo Rabbids là một trò chơi từ Montreal dựa trên phát triển Ubisoft cho phép người chơi tương tác với các nhân vật thỏ tìm trong cách vui vẻ, trong khi của Spry Fox Beartopia cho phép người dùng chơi với nhau để xây dựng một không gian trong trò chơi.

  "Trong ( Beartopia ), bạn chơi một con gấu đang cố gắng để di cư đến một cộng đồng mới và cung cấp giá trị và tồn tại trong khi trở thành một phần sản xuất của nó," Moledina nói.
  Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung Tại Hà Nội
  "Đặc biệt là trong bối cảnh chính trị hiện nay, tôi rất tự hào rằng chúng tôi có thể trình bày những kinh nghiệm bình thản mà đặt người vào vị trí của một con gấu. Đó là vô hại và không cụ thể, nhưng nó giống như cách khoa học viễn tưởng cũng có khả năng để nói những câu tục ngữ về văn hóa của chúng tôi mà không bị quá chỉ về nó.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23