Hỏi đáp Công nghệ màn hình trang bị trên điện thoại Samsung

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi dienthoai94, 23 Tháng bảy 2019.

 1. dienthoai94 Thành Viên Mới

  Màn hình vô cực là khái niệm được gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sử dụng lần đầu tiên trên bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus. Và hiện nay, sản xuất các dòng smartphone với phần viền màn hình được vát mỏng đang trở thành xu hướng được nhiều hãng công nghệ sử dụng. Để tiếp nối thành công, Samsung đã nghiên cứu và liên tục giới thiệu đến người dùng những công nghệ màn hình mới nhất trên những sản phẩm đỉnh cao.

  Tổng hợp những loại màn hình vô cực được phát triển bởi Samsung:

  Màn hình công nghệ Infinity U

  Cuối năm 2017, Apple đã giới thiệu đến thị trường chiếc điện thoại iPhone X với màn hình Notch tai thỏ lần đầu tiên xuất hiện. Và đến năm 2018, thiết kế này đã trở thành xu hướng và được nhiều nhà sản xuất điện thoại "học theo". Tuy nhiên, hoàn toàn đi ngược với xu hướng, trong năm 2018, Samsung không cho ra mắt bất kỳ sản phẩm nào sở hữu màn hình tai thỏ.

  Đến tận đầu năm 2019, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc mới "thả xích" những biến thể đầu tiên của loại màn hình này. Cụ thể hơn, phần Notch tai thỏ đặc trưng sẽ được Samsung tùy biến với nhiều kiểu dáng khác nhau và “U”, “V”, “O” là những kí tự dùng để mô tả hình dáng của các phần khuyết này. Những chiếc điện thoại sở hữu công nghệ màn hình Infinity-U sẽ có phần khuyết nhỏ theo hình dạng chữ U đủ để chứa camera selfie.

  Màn hình công nghệ Infinity V

  Có nguyên tắc thiết kế tương tự như màn hình công nghệ Infinity-U, màn hình Infinity-V có phần khuyết trên màn hình mô tả theo hình chữ V. Và đương nhiên, đây cũng là khu vực chứa camera tự sướng của thiết bị.

  Công nghệ màn hình trang bị trên điện thoại Samsung - 269970  Công nghệ này có hình dáng gần như tương tự với màn hình giọt nước trên những thiết bị điện thoại của Vivo hay OPPO đã ra mắt trước đó. Và với Samsung, hãng đã kịp thời trang bị màn hình này cho thiết bị Samsung Galaxy M10 và Samsung Galaxy M20 được bán ra vào thời điểm đầu năm 2019.

  Màn hình công nghệ Infinity-O

  Màn hình Infinity-O có nhiều điểm khác biệt so với công nghệ Infinity-U và Infinity V. Cụ thể hơn, phần khuyết màn hình không còn nằm ở vị trí sát cạnh viền của màn hình mà được tách biệt hoàn toàn thành một lỗ nhỏ chứa camera selfie. "Nốt ruồi" này có thể được đặt ở một vị trí bất kỳ nào đó trên màn hình.

  Công nghệ màn hình này đã được Samsung tận dụng cho bộ đôi flagship Galaxy S10/S10+ và theo nhiều thông tin, chiếc điện thoại Galaxy Note 10 sắp ra mắt cũng sẽ được trang bị công nghệ màn hình này.

  Màn hình công nghệ New Infinity

  Hiện nay, thông tin về màn hình New Infinity vẫn khá ít ỏi và vẫn chưa có bất kỳ thiết bị điện thoại di động nào sở hữu công nghệ này. Tuy nhiên theo Samsung tiết lộ, màn hình New Infinity sẽ không có bất kỳ phần khuyết nào.

  Để trang bị loại màn hình mới này cho các thiết bị của hãng và giải được bài toán "hóc búa" về vị trí đặt camera selfie, nhiều chuyên gia cho rằng Samsung có thể sử dụng cơ chế giấu camera theo dạng trượt tương tự như Xiaomi đang sử dụng hoặc ẩn hẳn vào bên trong thân máy tương tự như Oppo.
  Chủ đề tương tự
 2. ngaydem

  ngaydem Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
mọi người thấy như nào
mọi người thấy như nào
bởi bi ba bi bô, 4 Tháng mười hai 2019 lúc 07:39
nhu cầu internet !!
nhu cầu internet !!
bởi mon11, 3 Tháng mười hai 2019
sim số đẹp giá nó vô vàn lắm à mn
sim số đẹp giá nó vô vàn lắm à mn
bởi hồ hải đăng, 7 Tháng mười hai 2019 lúc 07:15