Tin tức Công nghệ màn hình mới sẽ là vũ khí giúp Apple đánh bại Samsung

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 27 Tháng năm 2014.

 1. iPhone 6 sẽ là màn đáp trả đầu tiên của Apple dành cho Samsung Galaxy S5 và một trong những yếu tố mà Apple buộc phải vượt trội hơn đó chính là chất lượng màn hình. Một tin đồn mới đây gợi ý rằng Apple đang có ý định sử dụng một công nghệ mới có thể kết hợp tốt với mặt kinh sapphire và mang lại chất lượng hình ảnh cũng như độ đáp ứng cao hơn.

  Công nghệ màn hình mới sẽ là vũ khí giúp Apple đánh bại Samsung - 18972

  Gần như chắc chắn sẽ có 1 phiên bản của iPhone 6 được trang bị màn hình 4.7 inch với độ phân giải cao giúp các nội dụng được hiển thị sắc nét hơn. Một công nghệ mới sẽ được áp dụng và Apple đang làm việc với nhà sản xuất để cho ra lò những màn hình iPhone tốt nhất.

  Trong năm nay, Samsung đã mang đến Galaxy S5 với màn hình 5.1 inch Full HD 1080p với độ chính xác màu sắc và độ sáng đều vượt qua iPhone 5s theo các so sánh của chuyên gia.

  Galaxy S5 được trang DisplayMate bình chọn là "màn hình smartphone hiển thị trình diễn tốt nhất" mà họ từng thử nghiệm, vượt qua iPhone 5 và 5s.

  Trang Laoyaoba đã chia sẻ một thông tin cho biết Apple sẽ sử dụng một công nghệ hiển thị on-cell mới. Báo cáo này cũng cho thấy Apple đang là đối tác của Innolux cho thấy khả năng ứng dụng công nghẹ mới này đẻ di chuyển vị trí của tấm nền cảm ứng và thay đổi nó để mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn và độ phản ứng tốt hơn. Đặc biệt, điều này cũng làm tiết kiệm không gian, giúp màn hình mỏng hơn.

  Công nghệ màn hình mới sẽ là vũ khí giúp Apple đánh bại Samsung - 18973

  Nếu Apple chuyển sang sử dụng công nghệ màn hình on-cell, màn hình sẽ đạt chất lượng mà Tim Cook và đội của ông cần để thêm vào màn hình lớn của iPhone 6. Có bốn lợi thế cho màn hình iPhone 6 nếu Apple sử dụng công nghệ này:
  • Độ phản ứng nhanh hơn.
  • Không bị vấn đề vết loang trên màn hình.
  • Không có tình trạng chập chờn.
  • Tái tạo màu tốt hơn.
  Tựu trung lại, chúng ta sẽ có một iPhone 6 mỏng hơn, màn hình với chất lượng tốt hơn bao giờ hết nhờ vào công nghệ on-cell này. Ngoài ra còn có đủ chỗ để tăng dung lượng pin và iPhone nhẹ hơn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49