Khoa học Công nghệ in 3D đã có mặt tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi kiyeusu, 10 Tháng ba 2014.

 1. kiyeusu nsnǝʎıʞ

  Công nghệ in 3D tuy còn khá xa lạ ở Việt Nam nhưng đã rất phổ biến trên thế giới. Những năm gần đây công nghệ này đã phát triển rất nhanh và cho ra những sản phẩm chất lượng ngày càng cao. Bắt kịp xu thế đó, một công ty ở Việt Nam đã đi tiên phong trong việc đưa công nghệ in 3D về Việt Nam đó là công ty Flashforge Việt Nam.

  Công nghệ in 3D đã có mặt tại Việt Nam - 11114

  Trên thế giới, đặc biệt là ở Mỹ, kỹ thuật in 3 chiều tiến bộ vượt bậc. Có thể nói, công nghệ in 3 chiều là một bước tiến mới trong lịch sử ngành thiết kế và sản xuất của thế giới. Với máy in 3D, người sử dụng có thể làm ra bất kì sản phẩm nào mà họ thích.

  Công nghệ in 3D đã có mặt tại Việt Nam - 11115
  Sản phẩm vừa ra lò

  Trước đây muốn làm ra một ngôi nhà mô hình chúng ta phải mất khá nhiều thời gian cho công việc cắt dán và lắp ráp, nhưng từ khi công nghệ in 3D ra đời chúng ta chỉ cần chọn mẫu hoặc thiết kế trên computer thì sẽ có ngay một mô hình ngôi nhà thật sự với kích thước mong muốn.


  Công nghệ in 3D đã có mặt tại Việt Nam - 11116
  Công nghệ in 3D cho phép in những mẫu in phức tạp

  Chúng có thể thay bạn làm ra những món đồ chơi đẹp mắt cho trẻ nhỏ mà không tốn thời gian. Đây là website của những nhà thiết kế mẫu và chia sẽ cho mọi người download miễn phí http://www.thingiverse.com/

  Công nghệ in 3D đã có mặt tại Việt Nam - 11117
  Biến những ý tưởng thành hiện thực

  Hiện nay, hãng sản xuất máy in 3D nổi tiếng và được nhiều người tin dùng khắp Bắc Mỹ là hãng Makerbot http://makerbot.com. Nhãn hàng Makerbot có rất nhiều dòng máy in với đủ mọi kích cỡ. Và giá máy in 3D thông dụng nhất của hãng này hiện giờ là 2199$.

  Nắm bắt được tình hình giá cả và ý muốn của người dùng, nhãn hàng Flashforge Brian đang đại diện độc quyền tại Vietnam qua cong ty Flashforge Vietnam, Ltd đã cho ra đời 3 dòng máy in 3D tốt hơn và khắc phục được những lỗi mà dòng máy in Makerbot mắc phải mà giá cả thì rất thích hợp cho người tiêu dùng tại Việt Nam ( Creator , Creator II và Creator X ) .

  Công nghệ in 3D đã có mặt tại Việt Nam - 11118
  Dòng máy Creator X của Flashforge

  Theo như khảo sát thì các khách hàng bên Mỹ rất thích dòng máy in của Flashforge bởi vì giá cả phải chăng và chất lượng thì lại có phần vượt trội hơn so với dòng máy in của Makerbot.

  Công nghệ in 3D đã có mặt tại Việt Nam - 11119

  Hiện tại, ở Việt Nam công nghệ máy in 3D còn khá mới mẻ. Đây chính là cơ hội để khách hàng, nhất là những bạn sinh viên đang theo học các ngành thiết kế tiếp cận với công nghệ mới và phát huy khả năng sáng tạo của mình. Hiện công ty Flashforge Vietnam có sẵn máy mẫu để phục vụ cho những bạn nào muốn tìm hiểu và có ý định mua. Đồng thời công ty đã nhập về mặt hàng này để bán cho những bạn có nhu cầu. Gía cả đã được niêm yết trên website của công ty là $1300 / 1 máy.

  Địa chỉ website của Công Ty Flashforge Việt Nam:

  http://www.flashforgevietnam.com

  Số phone liên lạc: 0908979849 (Anh Hà) hoặc 0909910232 (Anh Hiếu)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này