Công nghệ hiển thị che đi khá nhiều khuyết điểm của iPhone 6

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 25 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Khả năng hiển thị của iPhone 6 phải nói là rất tuyệt vời, từ chất lượng màu sắc, cho đến độ sáng màn hình

  MÀN HÌNH
  Apple không có thói quen chạy đua theo cấu hình, và trong lần ra mắt sản phẩm này cũng vậy. điện thoại iPhone 6 trang bị màn hình 4.7 inch, nhưng chỉ sử dụng độ phân giải HD, mặc dù một số mẫu Android hiện nay đã được cung cấp độ phân giải lên đến Full HD, thậm chí 2K. Nhưng có lẽ công nghệ ‘hiển thị’ Retina đã che đi khá nhiều khuyết điểm của iPhone 6. Khả năng hiển thị của iPhone 6 phải nói là rất tuyệt vời, từ chất lượng màu sắc, cho đến độ sáng màn hình.

  công nghệ hiển thị che đi khá nhiều khuyết điểm của iPhone 6 - 36535

  Chất lượng hiển thị sống động của iPhone 6. Ảnh: Hồng Long.

  Cụ thể hơn, màu sắc máy hiển thị rất sống động, nếu như trước đây bạn cảm nhận như thế nào trên điện thoại iPhone 5/5s thì iPhone 6 cũng hệt vậy, và điều này sẽ còn có ý nghĩa hơn đối với kích thước khủng của mẫu máy mới này. Apple có nâng cấp độ phân giải của iPhone 6 (1344x750 pixels) cao hơn so với iPhone 5/5s/5c (1136x640 pixels) nhưng không đáng kể, ấy vậy mà mật độ điểm ảnh của iPhone 6 ngang ngửa iPhone 5s với 326ppi.

  Nâng kích thước, iPhone 6 cũng được nâng thêm một hàng icons ứng dụng, mang tổng số icons lên trang chủ lên đến 28, và có đến 6 hàng ứng dụng nếu cả thanh dock. Trong khi đó, iPhone 5/5s chỉ có 5 hàng ứng dụng, với 24 icons. iPhone 6 được Apple nới rộng cả về chiều dọc và chiều ngang chứ không chỉ nối dài giống như trên iPhone 5, nhưng về tỉ lệ màn hình thì hoàn toàn tương tự, điều này được thể hiện khá rõ nét khi bạn xem video, và duyệt web.

  công nghệ hiển thị che đi khá nhiều khuyết điểm của iPhone 6 - 36536

  Camera 8 megapixel với nhiều cải tiến mới. Ảnh: Hồng Long.

  Vào thời điểm hiện tại, rất ít các ứng dụng được tối ưu hoá để tận dụng lợi thế các điểm ảnh phụ trên iPhone 6 (ngoại trừ các ứng dụng mặc định của Apple). Nhưng không vì thế mà các ứng dụng bị các phần thừa màu đen như trên iPhone 5, nó vẫn có khả năng phóng to để phù hợp với kích thước mới. Nhưng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đòi hỏi các lập trình viên phải nhanh chóng đưa ra phiên bản cập nhật mới dành cho phần mềm của mình.

  "...Màn hình trên iPhone 6 đã được nâng cấp lên RetinaHD. Với việc màn hình rộng hơn nên màn hình home cũng đã được bổ xung thêm 1 hàng icon các ứng dụng so với 5s.
  Hiện nay các ứng dụng chưa được tối ưu cho màn hình lớn của iPhone 6 và 6 Plus..."
  Một số ứng dụng, trong đó chứa các biểu tượng, bàn phím và phím bấm không phù hợp trên điện thoại iPhone 6. Trong khi đó, vẫn còn có các ứng dụng, trò chơi sẽ khiến người dùng ‘mãn nhãn’ mà không cần phải chờ đến những phiên bản tối ưu hoá sắp tới của các nhà phát triển iOS.

  công nghệ hiển thị che đi khá nhiều khuyết điểm của iPhone 6 - 36537

  Kích thước nhỉnh hơn 5s một chút nên iPhone 6 không làm cho người dùng bị choáng ngợp như trên 6 plus. Ảnh Hồng Long.

  Nhìn chung, nếu bạn không quen sử dụng kích thước lớn như trên iPhone 6 Plus, iPhone 6 vẫn đảm bảo để mang đến cảm giác sử dụng thoải mái, vừa tay và không quá khổ.​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Góc hỏi han !!!
Góc hỏi han !!!
bởi Duy Vũ, 24 Tháng một 2019 lúc 16:45
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37