Tin tức Công nghệ cảm biến vân tay ngay trên màn hình vừa được Apple đăng kí bằng sáng chế.

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi victor_mach, 15 Tháng hai 2017.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Apple iPhone thế hệ tiếp theo rất có thể sẽ được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay tiên tiến nhất, nhanh hơn, chính xác hơn và nó nằm ngay trên màn hình chứ không cần bất kì một vị trí đặc biệt nào để đặt cảm biến vân tay nữa, và Apple vừa đăng kí bằng sáng chế công nghệ này.

  Công nghệ cảm biến vân tay ngay trên màn hình vừa được Apple đăng kí bằng sáng chế. - 172799
  Cảm biến vân tay có thể xuất hiện bất cứ đâu trên màn hình hiển thị.

  Văn phòng Thương hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ vừa mới thông báo về một bằng sáng chế mới của Apple với mô tả "một màn hình hiển thị tương tác với điốt hồng ngoại" - công nghệ này sẽ cho phép Apple tích hợp module cảm biến vân tay ngay trên màn hình hiển thị chứ không cần phải có một module riêng biệt như nút home hay một khu vực riêng để quét cảm biến vân tay.

  Công nghệ cảm biến vân tay ngay trên màn hình vừa được Apple đăng kí bằng sáng chế. - 172800
  Hình ảnh trong bằng sáng chế của Apple.
  Thực ra bằng sáng chế này đã được công ty LuxVue đệ trình vào năm 2014. LuxVue sau đó đã bị Apple thâu tóm và bằng sáng chế này đã được Apple đệ trình lại vào tháng Tư năm ngoái. Nội dung của bằng sáng chế mô tả "các phương pháp và hệ thống mẫu sử dụng một đèn điôt phát quang siêu nhỏ trong một màn hình ma trận động để phát sáng và một cảm biến hồng ngoại để cảm nhận ánh sáng".

  Theo nhiều tin đồn thì hệ thống quét vân tay mới này rất có thể sẽ xuất hiện trên iPhone 8. Và vì là chiếc iPhone đánh dấu cột mốc thứ 10 nên nhiều chuyên gia cũng như các fan Apple cũng đã dự đoán rằng năm nay Apple iPhone sẽ là chiếc điện thoại có nhiều thay đổi cùng công nghệ mới nhất của Apple!

  Nguồn Sưu Tầm
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 15 Tháng hai 2017
 2. nguyên bản

  nguyên bản Thành Viên Mới

  thật vi diệu cho tương lai
 3. uptothesky22

  uptothesky22 Thành Viên Mới

  triệu like cho sự sáng tạo này
 4. tuyettrang3060

  tuyettrang3060 Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này