Khoa học Công dụng nấm lim xanh chữa trị ung thư phổi hiệu quả

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi anh180394, 31 Tháng tám 2016.

 1. anh180394 Thành Viên Mới

  Nấm lim xanh Tiên Phước đã được khoa học chứng minh có nhiều công dụng đối với các bệnh ung thư, trong đó có ung thư phổi. Vậy công dụng Nấm lim xanh Tiên Phước với bệnh ung thư phổi phát huy như thế nào?

  Cơ chế chữa bệnh ung thư phổi của Nấm lim xanh Tiên Phước
  Ung thư phổi là một những bệnh ung thư có tỷ lệ người mắc cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Hiện nay, bên cạnh các phương pháp chữa trị tây y thường thấy như: Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị… thì các nhà khoa học đã tìm ra loại thảo dược Nấm lim xanh Tiên Phước chữa ung thư vô cùng hiệu quả mà lại rất an toàn đối với sức khỏe người dùng.

  Công dụng nấm lim xanh chữa trị ung thư phổi hiệu quả - 140207
  Ung thư phổi là bệnh phổ biến ở Việt Nam
  Nấm lim xanh Tiên Phước chứa nhiều dược chất quý như: Adenosine, Germanium, Ling zhi-8 protein, beta glucan, polysaccharides… Đặc biệt các dược chất này còn được làm giàu lên gấp nhiều lần thông qua quá trình sơ chế, chế biến theo phương pháp gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước, mang đến hiệu quả chữa bệnh tối ưu nhất.

  Khi đi vào cơ thể, các dược chất kích thích sản sinh ra các kháng thể ngăn chặn sự tấn công của tế bào ung thư đồng thời giúp phục hồi chức năng của các cơ quan. Nấm lim xanh Tiên Phước giúp bồi bổ, kháng viêm, tái tạo các tế bào mới thay thế cho các thế bào bất thường đồng thời ngăn chặn và tiêu diệt các khối u trước khi chúng phát triển mạnh hơn và di căn sang cơ quan lân cận. Cơ chế chữa bệnh ung thư phổi của Nấm lim xanh Tiên Phước chủ yếu thông qua việc bồi bổ, tăng cường dưỡng chất, nâng cao hệ thống miễn dịch và trực tiếp triệt tiêu các tế bào ung thư.  Cách dùng Nấm lim xanh Tiên Phước cho bệnh nhân ung thư phổi

  Lấy 30 gr Nấm lim xanh Tiên Phước đun nhỏ lửa với 2 lít nước để lấy 1,5 lít cho người bệnh dùng hàng ngày thay nước. Lưu ý nước sắc từ Nấm lim xanh Tiên Phước phải uống hết trong ngày, không được để sang ngày hôm sau. Trường hợp đặc biệt, bệnh nhân không thể uống hết 1,5 lít nước/ ngày thì hoàn toàn có thể nấu cô đặc thành 0,5 – 1 lít để người bệnh sử dụng.

  Công dụng nấm lim xanh chữa trị ung thư phổi hiệu quả - 140208
  Nấm lim xanh Tiên Phước chữa trị ung thư phổi hiệu quả
  Người bệnh ung thư phổi cần kiên trì uống nấm đều đặn trong vòng 2 – 5 tháng để đạt được hiệu quả chữa bệnh tối đa. Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên, bởi nấm đã qua chế biến, độc tố được loại bỏ hoàn toàn nên hòa toàn có thể dùng song song với các phương pháp điều trị tây y mà không lo xảy ra tác dụng phụ. Tuy nhiên, nên tránh uống cùng lúc với thuốc tây mà cần uống cách nhau 30 phút.

  Xem thêm: suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10