Tin tức Cộng đồng smartphone quá nguy hiểm?

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi bungsagud, 11 Tháng mười hai 2013.

 1. bungsagud Thành Viên Mới

  Mấy hôm rồi đọc được 1 bài báo đại loại nói về một chị mua nhầm 1 chiếc điện thoại Sky gì đó. Sau khi xài vài ba tháng thì lăn ra hư. Rồi tác giả bài viết cho rằng mua điện thoại xách tay thì nhiều rủi ro và tiền mất tật mang. Dù sau khi đọc bài viết mình cũng thấy "có mùi" quảng cáo iPhone nhưng điều mình chú ý là dưới ô comment có nhiều thành phần nguy hiểm quá. Vì ở đó có một lô một lốc các chuyên gia đại diện cho “cộng đồng smartphone” bay vào ném đá.

  Cộng đồng smartphone quá nguy hiểm? - 6004

  Các bác ấy lý luận rằng xài hàng sky mà không biết tinh chỉnh hay up rom thì bị lỗi là đúng. Ráng mà chịu. Lại còn bảo người ta cần hướng dẫn up rom không thì chỉ cho !?!?!? Theo như mình biết đa số nữ giới dùng Sky vì kiểu dáng đẹp và giá rẻ và họ cũng không phải dân công nghệ để mà phải biết up rom này nọ, lại còn phải lo làm việc với chuyện chồng con nữa. Nên việc kêu họ tinh chỉnh này nọ thì cũng bằng thừa tại có biết gì mà chỉnh?

  Cộng đồng smartphone quá nguy hiểm? - 6005
  Ai xài Sky thì phải biết up rom???

  Lại còn có bác chưa gì mà đã phán một chữ “Dốt”. Không biết bác này có dạo mấy chợ online nhiều không chứ người tiêu dùng bình thường sẽ bị choáng giữa một rừng các topic đăng bán Sky (rất nhiều nhé). Và với dân văn phòng bận rộn, mình không nghĩ họ có nhiều thời gian hay kinh nghiệm để mà sàng lọc cửa hàng nào tốt. Tất cả chỉ là thông qua truyền miệng, họ sẽ hỏi người mà họ cho rằng am hiểu nhất mà thôi. Rồi cứ nghe lời giới thiệu mà mua. Kết quả là hên xui và mình thấy giới văn phòng là giới bị “thuốc” nhiều nhất.

  Cộng đồng smartphone quá nguy hiểm? - 6006

  Thiết nghĩ nếu bản thân bạn là một người am hiểu công nghệ hoặc ít nhất chỉ giỏi cái khoản “up rom” thì cũng nên khiêm nhường một tí. Bạn giỏi hơn họ về công nghệ nhưng chưa chắc bạn giỏi hơn họ trong những lĩnh vực khác.

  Cộng đồng smartphone quá nguy hiểm? - 6007
  Sky có 1 hệ điều hành riêng và không giống ai? Dân công nghệ hay anh hùng bàn phím?

  Có một số “dân công nghệ” nhìn những người dùng không am hiểu smartphone như người dưới quê mới lên vậy. Sao bạn không nghĩ rằng họ không bỏ thời gian để nghiên cứu smartphone là để nghiên cứu những lĩnh vực khác? Nhiều khi còn có ích hơn là ngồi up hết rom này đến rom kia mà chả có cái nào ra hồn?

  Cộng đồng smartphone quá nguy hiểm? - 6008
  Cũng có comment khá công tâm.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37