Tin tức Concept giao diện người dùng trên chiếc HDTV của Apple

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi bachlongbang, 17 Tháng mười hai 2013.

 1. bachlongbang Thành Viên Mới

  Mặc dù hầu hết chúng ta đều mong đợi một chiếc đồng hồ thông minh iWatch sẽ ra mắt vào năm sau, nhưng không vì thế mà chiếc TV thông minh của Apple (tạm gọi là iTV) kém hấp dẫn hơn. Đương nhiên để hình dung ra thiết kế của sản phẩm mới như thế khi không có bất kỳ rò rỉ nào thì rất khó. Nhưng nếu xét về giao diện người dùng có lẻ nó đơn giản hơn, những gì chúng ta đã thấy từ iOS 7 ở khía cạnh nào đó nói lên một điều rằng: giao diện phẳng sẽ là xu hướng trên các sản phẩm tương lai của Apple, iTV cũng có thể đi theo xu hướng này?

  Chính vì lý do đó, Andrew Ambrosino (tác giả của phiên bản OS X 11 với giao diện phẳng) đưa ra ý tưởng về giao diện người dùng trên chiếc iTV của Apple. Và cũng tương tự như OS X 11, giao diện người dùng trên iTV cũng lấy cảm hứng từ giao diện phẳng trên iOS 7.

  Concept giao diện người dùng trên chiếc HDTV của Apple - 6376

  Giao diện thể hiện đúng bản chất của một chiếc TV thông minh với kho ứng dụng App Store dành riêng cho iTV nằm thanh dock phía dưới màn hình, một số ứng dụng từ bên thứ 3 như : Youtube, Skype...cũng có mặt trên chiếc iTV và tất cả biểu tượng ứng dụng đều đã được phẳng hoá. Ngoài ra, Trung tâm thông báo quen thuộc cũng được đưa lên chiếc TV thông minh, nó nằm phía trên, bên phải góc màn hình (giống như Trung tâm thông báo trên OS X 10.9 mới nhất), một trình Tìm kiếm xuất hiện ở giữa màn hình cho phép tìm kiếm bất kỳ điều gì trong toàn hệ thống iTV. Đặt biệt hơn, trợ lý giọng nói Siri cũng có mặt trên chiếc iTV cho phép chúng ta “ giao tiếp” cơ bản bằng chính giọng nói của mình. Điều thú vị là giao diện người dùng phẳng trên iTV lại được “trình diển” ngay trên chiếc TV thông minh của Samsung- đối thủ của Apple, giải thích cho điều này Andrew Ambrosino nói rằng tư duy của ông về phần cứng kém nên ông phải “mượn tạm” TV Samsung để trình bày ý tưởng của mình.

  Đã có rất nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ sử dụng màn hình 4K hoặc 8K cho các thế hệ iDevices (khả năng cao là iPad) hoặc chiếc TV thông minh của mình hoặc là cả hai. Trong khi Tim Cook nhấn mạnh trong năm 2014, những “sản phẩm hoàn toàn mới” sẽ xuất hiện, nhiều nhà phân tích cho rằng đó chính là chiếc đồng hồ thông minh iWatch, iTV của Apple có thể ra mắt trong năm 2015.

  Cùng xem concept giao diện phẳng trên iTV của Andrew Ambrosino:

  Concept giao diện người dùng trên chiếc HDTV của Apple - 6377

  Concept giao diện người dùng trên chiếc HDTV của Apple - 6378

  Concept giao diện người dùng trên chiếc HDTV của Apple - 6379

  Concept giao diện người dùng trên chiếc HDTV của Apple - 6380

  Concept giao diện người dùng trên chiếc HDTV của Apple - 6381
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29