"Cơn sốt" 3 cách tẩy vết xăm an toàn tại nhà

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nguyenduya, 21 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenduya Thành Viên Mới

  Các cách tẩy vết xăm tại nhà từ vật liệu tự nhiên vẫn được chị em rủ tai nhau áp dụng. Đây là một trong những phương pháp xóa bỏ hình xăm đơn giản và đem lại hiệu quả cao, được phái đẹp rất tin dùng. Tuy nhiên, nếu bạn vận dụng không đúng cách sẽ có thể bội nghịch tác dụng. Vậy hãy lưu ý khi áp dụng các phương pháp này mà xem website nhé!

  >> Cách xóa xăm không để lại sẹo hiệu quả nhất 2015

  Cách tẩy vết xăm tại nhà với kem

  Cách xóa bỏ hình xăm đơn giản với nguyên liệu là kem đang được Eva của chúng ta chọn lọc rất nhiều giờ bởi cách sử dụng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần siêng năng áp dụng cách tẩy vết xăm tại nhà này 4 lần/ tuần vết xăm sẽ mờ dần dần.

  "Cơn sốt" 3 cách tẩy vết xăm an toàn tại nhà - 101115

  Song, bạn nên căn nhắc thêm bởi tính đến thời điểm ngày nay, chữa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh về độ an toàn của phương pháp này. Đó còn chưa kể các sản phẩm chất lượng kém đang được bày bán nhiều bây giờ. Chính cho nên, để đảm bảo sức khỏe của mình trong quá trình tẩy xăm, bạn cần có sự tham vấn từ phía thầy thuốc, tránh rủi ro gặp phải sau này.

  Cách tẩy vết xăm tại nhà với nha đam
  Nha đam chính là nguyên liệu giúp tẩy vết xăm tại nhà đem lại hiệu quả cao. Bạn có thể có được vật liệu này quanh năm vì nha đam rất dễ trồng. Hãy tham khảo cách xóa vết xăm tại nhà ngay đây nhé!

  "Cơn sốt" 3 cách tẩy vết xăm an toàn tại nhà - 101116

  Cách xóa xăm tại nhà với nha đam thực hiện rất đơn giản: Bạn rửa thật sạch 1 lá nha đam tươi rồi cắt bỏ vỏ ngoài và răng cưa rồi ép lấy nước thuần chất. Tiếp theo, rửa thật sạch vùng da cần điều trị rồi nhẹ nhõm thoa nước ép nha đam lên da, miết nhẹ theo chiều lông mọc thì dùng nước ấm rửa thật sạch. bền chí thực hành cách xóa hình xăm tại nhà trong thời gian dài bạn sẽ nhận thấy rất rõ vết xăm mờ dần dần.

  Cách tẩy vết xăm tại nhà bằng táo mèo
  Bạn hoàn toàn có thể dùng giấm táo để xóa bỏ hình xăm mà mình cần loại bỏ. Chỉ cần ngâm táo đã rửa thật sạch với nước muối loãng vào cùng với rượu trắng. Sau khoảng 2 tháng, bạn lấy rượu hòa cùng với nước cốt chanh theo tỉ lệ 2: 1. Tiếp theo, rửa thật sạch vùng da cần xóa xăm rồi dùng miếng bông nhỏ chấm đều hỗn tạp và thoa trực tiếp lên da, miết nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút thì rửa thật sạch với nước mát.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19