Thủ thuật Coi bạn cung Xử Nữ nam và cung Cự Giải Nữ có hợp nhau đầu năm 2017 không?

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi simabcd1, 20 Tháng ba 2017.

 1. simabcd1 Thành Viên Mới

  Bạn là nam thuộc cung Xử Nữ? Bạn đang có tình cảm với cô nàng thuộc cung Cự Giải nhưng bạn không biết liệu hai bạn có hợp nhau không và có thể đi đến hôn nhân hay không? Và trước mắt là bạn muốn biết tính cách cũng như quan niệm của bạn gái về cuộc sống như thế nào để bạn biết cách trò chuyện hợp lý hơn và dành tặng cho bạn gái những món quà cô ấy sẽ thực sự thích? Hãy cùng xem Xử Nữ nam và Cự Giải nữ có hợp nhau không bạn nhé!
  Vậy cự giải nữ và xử nữ nam có hợp nhau không? Nhiều người cho rằng, nếu hai cung này kết hợp với nhau thì rất quan tâm và chăm sóc nhau. Đây được xem là một cặp đôi hoàn hảo và họ luôn tìm kiếm được độ an toàn cũng như tin cậy trong tình yêu. Vì thế nên mối quan hệ của họ cũng diễn ra một các êm đẹp và thuận lợi. Các anh chàng Xử Nữ luôn quan tâm và có trách nhiệm cao đối với người mình yêu thương. Họ là một người rất đáng tin cậy trong tình yêu và rất chung thủy đấy.

  Kim Ngưu nam hợp với cung nào?

  Vậy , bạn có biết? Theo thuyết cung hoàng đạo thì nam thuộc cung Kim Ngưu thường hợp với nữ Bạch Dương và Song Tử. Nữ Bạch Dương vốn là người có lòng đam mê, nhiệt huyết còn Kim Ngưu thì bướng bỉnh và có chút thụ động. Khi kết hợp với nhau thì sẽ tạo ra những yêu thương xen kẻ. Còn Song Tử là người hấp tấp trong việc nên nếu kết hợp với Song Ngư thì cả hai cần nhẫn nại lẫn nhau mới có thể thành đôi được.
  Chủ đề tương tự
 2. binbin9x

  binbin9x Thành Viên Mới

  việc cưới xin người ta không xem cung có hợp nhau không, mà xem theo mệnh bạn nhé.

Chia sẻ trang này