Có thể Apple sẽ cho ra mắt Ipad cùng với điện thoại iphone

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi coinakit9z, 9 Tháng chín 2014.

 1. coinakit9z Thành Viên Mới

  Trong báo cáo gửi đến các nhà đầu tư hôm qua, chuyên gia Ming-chi Kuo của KGI Securites tin rằng có thể năm nay, Apple sẽ không đợi đến tháng 10 mới công bố iPad Air. Thay vào đó, chiếc máy tính bảng này sẽ chia sẻ sân khấu cùng điện thoại iphone 6 và iWatch.

  Có thể Apple sẽ cho ra mắt Ipad cùng với điện thoại iphone - 33552
  Nếu thông tin này của Kuo là chính xác thì dường như Apple đang có sự điều chỉnh lại chiến lược phát hành sản phẩm mới của mình. Và đồng thời, tháng 9 năm nay cũng sẽ trở thành tháng bận rộn nhất trong lịch sử hãng, khi cả tablet, smartphone lẫn smartwatch đều đồng loạt ra quân. Trong đó, riêng điện thoại iphone 6 đã đóng góp tới hai phiên bản 4.7 inch và 5.5 inch. Nhiều ý kiến tỏ ra hoài nghi về khả năng này, với lý do Apple nhồi nhét quá nhiều màn ra mắt sản phẩm vào một ngày là không khôn ngoan. Nhưng trong quá khứ, Kuo là vị chuyên gia đã rất nhiều lần dự đoán chính xác về các sản phẩm của Táo khuyết, nên chúng ta cũng không thể thẳng thừng bỏ qua khả năng này.
  Có thể Apple sẽ cho ra mắt Ipad cùng với điện thoại iphone - 33553
  Liên quan đến tính năng, iPad Air kế tiếp sẽ tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay TouchID quen thuộc của điện thoại iphone 5S. Đây là một dự đoán an toàn bởi chắc chắn Apple sẽ muốn mở rộng tính năng bảo mật được đánh giá cao này sang dòng máy tính bảng của hãng.
  Có thể Apple sẽ cho ra mắt Ipad cùng với điện thoại iphone - 33554
  Ngoài ra, Kuo cũng tin rằng iPad mới sẽ được tráng một lớp chống lóa trên màn hình cùng tông màu vàng đồng mới. Bên cạnh đó là vi xử lý A8 mới mạnh mẽ hơn và quản lý pin tốt hơn.
  Có thể Apple sẽ cho ra mắt Ipad cùng với điện thoại iphone - 33555
  Tuy nhiên, những ai đang mong chờ sự thay đổi lớn ở iPad Mini đời mới có thể sẽ phải thất vọng, ít nhất là dựa trên các dự đoán của Kuo. Vị chuyên gia này cho rằng Mini mới sẽ sử dụng TouchID nhưng không cải tiến quá nhiều so với phiên bản trước đây.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 14 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
bởi Lunar Bbtan, 16 Tháng mười 2018 lúc 18:01
Vòng Quay May mắn :))!!
Vòng Quay May mắn :))!!
bởi lybe2324, 18 Tháng mười 2018 lúc 09:29
Gọi trả sau rẻ !!
Gọi trả sau rẻ !!
bởi hoanglam, 20 Tháng mười 2018 lúc 08:34
Gói cước tiết kiệm
Gói cước tiết kiệm
bởi kennys2westlife, 21 Tháng mười 2018 lúc 11:42