Tin tức Có phải iPad chỉ để lướt web, chơi game ?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Siêu Gấu Xấu Xa, 16 Tháng mười một 2013.

 1. Title dựa trên video mới nhất của Microsoft giới thiệu chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 8.1, tránh các clip dìm hàng đối thủ lộ liễu, gây phản ứng dữ dội từ cộng đồng fan hâm mộ Apple (đẳng cấp - sang chảnh) lần trước của mình. Lần này anh ấy đổi Surface thành Lenovo Yoga Có phải iPad chỉ để lướt web, chơi game ? - 4567

  Quote:
  Đúng mùa tựu trường, Microsoft tung ra clip mô tả cô sinh viên thoải mái dùng laptop lai tablet Lenovo Yoga trong khi những người khác loay hoay với máy tính bảng của Apple.

  Microsoft cho rằng, các sinh viên tới trường là để học tập và chuẩn bị hành trang để có một công việc tốt. Trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt hiện nay, họ không chỉ cần kiến thức mà còn phải biết cách làm việc đa nhiệm.

  Có phải iPad chỉ để lướt web, chơi game ? - 4568

  Lenovo Yoga và các tablet khác chạy Windows 8 mang đến cho người dùng sự thảnh thơi, thuận tiện, thoải mái khi sử dụng. Họ có thể vừa ghi bài giảng trên máy tính vừa chơi game và chia sẻ bản ghi chép cho mọi người, còn các sinh viên khác trông như kẻ ngốc nghếch khi loay hoay tìm vở, giấy, bút, bàn phím...

  Tuy nhiên, có một thực tế không thể phủ nhận trong video là chỉ có một chiếc Yoga trong khi iPad của Apple lại quá phổ biến.

  //Kết của tui: iPad 4 pin quá trâu \m/!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53