Có nên tin cậy dịch vụ Unishipping ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi caoxuanlam80, 2 Tháng mười hai 2014.

 1. caoxuanlam80 Thành Viên Mới

  Thằng quỷ em mình nó thấy ebay giảm giá con GoPro cái tự tiện nhờ bọn Unishipping nó order, đặt cọc trước 50% rồi, mình kêu rút lại thì bên kia cũng cho nhưng thằng em mình cứ đòi nằng nặc mua cho bằng được, mà không biết ở đâu nó biết cái dịch vụ này nữa ! Anh chị nào sử dụng dịch vụ này chưa cho mình chút thông tin, nó từng lừa đảo ai chưa, giá cả thế nào, hàng có đảm bảo không ? có uy tín tin tưởng được không ?! Mình cám ơn !!
  Chủ đề tương tự
 2. TranThiLydn80

  TranThiLydn80 Thành Viên Mới

  Dịch vụ này cũng được. Mình có ship nước hoa bên này vài lần rồi, dịch vụ tốt đó, chắc bên đó báo giá ngon nên thằng em bạn mới đòi mua cho bằng được đó ^_^ Mấy lần mình thường mau cùng với bạn bè nên cũng đỡ tốn phí. Đang xem thị trường nếu ổn mình tính setup mở 1 cửa hàng bán mỹ phẩm, nước hoa online kiếm thêm thu nhập.
 3. caoxuanlam80

  caoxuanlam80 Thành Viên Mới

  đặt cọc rồi thì mua luôn chứ đòi lại làm gì nữa bạn :D :D nói chung giờ dịch vụ nào uy tín làm ăn chân chính thì sống lâu được mọi người tin tưởng thôi. Mình dùng dịch vụ này cũng hơn năm rồi, giá cả thì cũng ngang bằng các dịch vụ khác thôi nhưng được cái là tiếp khách chu đáo, tận tình mà nó có cả 3 chi nhánh ở HN, ĐN, SG nên cũng an tâm phần nào hơn. Hôm trước mình có order cái tai nghe, hàng về đúng hẹn, nguyên kiện nguyên box, nói chung là mình hài lòng.Có nên tin cậy dịch vụ Unishipping ? - 55675
 4. DoanHa1990

  DoanHa1990 Thành Viên Mới

  Ôi chiếc tai nghe đẹp quá !! mình cũng định mua một chiếc này mà nghe mua ở VN đắt lắm, bạn đặt mua ở Mỹ có rẻ hơn nhiều không bạn ? hàng bao lâu về đến nhà và có bị khui hộp, móp méo gì không ??
 5. caoxuanlam80

  caoxuanlam80 Thành Viên Mới

  có rẻ hơn đấy bạn ạ !! từ lúc mình đồng ý mua đến lúc mình nhận được chiếc tai nghe chỉ mất 9 ngày thôi, mua hàng như mua ở store Mỹ luôn ấy, hộp đẹp không một chút méo, seal còn nguyên vẹn :D
 6. khanhdu81

  khanhdu81 Thành Viên Mới

  bên này nhập hàng theo ký ngon k các pr, em đang tìm, thấy mấy anh bàn tán mà theo từng sp thôi ạ. tư vấn nhé

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29