Khám phá Có nên tắt mở Wifi thường xuyên hay không?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi VanHelsing, 8 Tháng mười hai 2014.

 1. Câu trả lời là không. Hầu như ai sử dụng Smartphone cũng đều từng đặt ra cho mình câu hỏi như vậy. Vậy tại sao lại không nên tắt Wifi khi không dùng đến?

  Có nên tắt mở Wifi thường xuyên hay không? - 56170
  Dưới đây là một số lý do có thể thay đổi thói quen dùng Wifi trên điện thoại của bạn

  Wifi không ngốn quá nhiều Pin

  Có nên tắt mở Wifi thường xuyên hay không? - 56171
  Wifi không tốn nhiều pin như bạn nghĩ

  Nếu bạn thường xuyên di chuyển giữa các nơi có wifi quen thuộc như nhà và nơi làm việc thì việc để Wifi liên tục sẽ không tốn quá nhiều pin. Đó là trong một khoảng thời gian ngắn thôi, nếu bạn phải ra ngoài cả ngày dài và không sử dụng wifi thì việc tắt hoàn toàn wifi cũng sẽ tiết kiệm pin cho bạn vì điện thoại sẽ không tự động tìm kiếm wifi nữa.

  Tính năng mà bạn cần tắt thường xuyên đó chính là Auto-Sync. Tắt Auto-Sync sẽ giảm thiểu thông báo từ các dịch vụ của Google. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc việc tắt tính năng này có thể làm bạn bỏ lỡ nhiều email quan trọng.

  Wifi đi muôn nơi

  Có nên tắt mở Wifi thường xuyên hay không? - 56172

  Thời đại CNTT phổ cập đến từng thôn xóm, sóng wifi cũng theo đó mà bay xa. Wifi Free ngày càng nhiều, quán cafe, hớt tóc, sửa xe, ... đều có wifi. Vào quán thì câu đầu tiên sẽ là "pass wifi là gì em?. Chính vì thế tắt Wifi bạn sẽ tốn thời gian bật tắt rất nhiều.

  Thực sự việc tắt wifi khi không sử dụng là không cần thiết. Tắt wifi có thể giúp bạn tiết kiệm pin nhưng chỉ nên thực hiện trong những tình huống cấp thiết. Hơn nữa nếu tắt Wifi thì chiếc Smartphone của bạn chẳng khác cục gạch là mấy :D
  Chủ đề tương tự
  CN5S_DanLe thích bài này.
 2. droid dna

  droid dna Thành Viên Cấp 2

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Hỏi han
Hỏi han
bởi sodamint, 22 Tháng ba 2019 lúc 07:36