Tin tức Có nên bán đi iPhone cũ trong thời điểm hiện tại?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Nguyên Y, 29 Tháng tám 2014.

 1. Nguyên Y Thành Viên Mới

  Giá trị của iPhone cũ thường giảm mạnh mỗi khi phiên bản mới được giới thiệu. Ngày 9/9 tới đây, nhiều khả năng iPhone 6 sẽ ra mắt.

  Theo Gazelle, một công ty chuyên thu mua iPhone cũ, trước đây, giá điện thoại Apple đã qua sử dụng giảm đến 20% trong khoảng thời gian một tháng trước và sau sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

  Công ty này tự gọi thời điểm ra mắt iPhone mới của Apple hàng năm (thường vào tháng 9) là "Giáng sinh của Gazelle", vì đó là giai đoạn làm ăn phát đạt nhất của họ.

  Có nên bán đi iPhone cũ trong thời điểm hiện tại? - 31679

  Năm nay, Gazelle cho phép khách hàng "đặt bán" trước iPhone họ đang sử dụng với giá được đưa ra trước và chính thức chuyển điện thoại đến Gazelle sau khi nhận được iPhone 6.

  Vì vậy, khách hàng không phải lo lắng về tình trạng rớt giá iPhone cũ sau khi iPhone 6 ra đời, cũng như vẫn có điện thoại để dùng trong suốt thời gian chờ đợi chiếc mới.

  Ngày càng có nhiều người muốn "lên đời" smartphone của mình. Số khách hàng tìm đến công ty chuyên thu mua iPhone cũ như Gazelle đã tăng 125% trong năm nay, so với năm ngoái.

  Nhu cầu này xuất phát từ thực tế rằng, phiên bản iPhone mới luôn mang đến nhiều tính năng và dịch vụ hấp dẫn. Đặc biệt trong năm nay, nhiều khả năng iPhone 6 có thay đổi đột phá về thiết kế như màn hình 5,5 inch, kính sapphire. Vì vậy, các fan của Apple sẽ có thêm lý do thuyết phục để nâng cấp iPhone của họ.
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  iphone hàng mới về, giá trên trời.
 3. minhchaudang

  minhchaudang Thành Viên Mới

  cái đó là do Việt Nam hét giá thôi

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
bởi Lunar Bbtan, 16 Tháng mười 2018 lúc 18:01
Vòng Quay May mắn :))!!
Vòng Quay May mắn :))!!
bởi lybe2324, 18 Tháng mười 2018 lúc 09:29
Gọi trả sau rẻ !!
Gọi trả sau rẻ !!
bởi hoanglam, 20 Tháng mười 2018 lúc 08:34
Gói cước tiết kiệm
Gói cước tiết kiệm
bởi kennys2westlife, 21 Tháng mười 2018 lúc 11:42