Tin tức "Cò công nghệ" đã nhận đặt hàng trước iPhone 6 với giá 18 triệu đồng

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Cac-bon, 28 Tháng bảy 2014.

 1. Cac-bon Thành Viên Mới

  Người dùng cần đặt trước từ 80 USD cho tới 100% giá trị sản phẩm và sẽ nhận iPhone 6 trong đợt hàng đầu tiên bán ra.

  Các thông tin về iPhone 6 đang nóng lên từng ngày và tràn ngập mặt báo cả trong nước cũng như quốc tế. Tổng hợp tin đồn về smartphone cao cấp nhất của Apple dự kiến bán ra vào ngày 25/9 tới, chúng ta có một chiếc iPhone màn hình lớn với hai kích thước 4,7 inch và 5,5 inch, thiết kế bo tròn, có thể sử dụng màn hình sapphire cao cấp,...

  Đã có rất nhiều mô hình iPhone 6 được dựng lên dựa theo các thông tin rò rỉ, nhưng tới thời điểm hiện tại Apple vẫn chưa hề đưa ra bất kỳ bình luận nào về sản phẩm mới này.

  "Cò công nghệ" đã nhận đặt hàng trước iPhone 6 với giá 18 triệu đồng - 26669

  Dù chưa có thông tin chắc chắn nhưng hiện tại trên trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc là Taobao (thuộc quản lý của Alibaba) đã xuất hiện rất nhiều thương gia nhận đặt hàng trước iPhone 6 dưới nhiều hình thức khác nhau.

  Theo ghi nhận, giá đặt hàng trước iPhone 6 dao động từ 3.900 - 8.000 Nhân Dân Tệ tùy phiên bản (tương ứng từ 13,5 tới hơn 27 triệu đồng). Khách hàng sẽ phải đặt trước tối thiểu khoảng 500 Nhân Dân Tệ (80 USD), với một số thương gia có uy tín khác yêu cầu đặt 100% giá trị sản phẩm.

  "Cò công nghệ" đã nhận đặt hàng trước iPhone 6 với giá 18 triệu đồng - 26670

  Tuy nhiên để khách hàng tin tưởng, các thương gia này sử dụng công cụ thu phí trung gian của Taobao. Hiểu đơn giản hơn, khách hàng sẽ chuyển khoản tiền đặt mua trước iPhone 6vào tài khoản lưu trữ của trang TMĐT Taobao và đợi đến khi có hàng. Thời điểm iPhone 6 được bán ra, thương gia chuyển hàng tới người đặt và sau khi nhận hàng, khách đặt xác nhận thì số tiền trên mới được chuyển tới tài khoản người bán.

  Các thương gia này cho biết lượng hàng iPhone 6 bán ra sẽ chia làm nhiều đợt với số lượng mỗi đợt đều hạn chế. Nếu người dùng muốn sở hữu iPhone 6 ngay khi mới ra mắt thì nên đặt hàng trước, nếu không bắt buộc phải đợi tới 2 tuần sau để đợt hàng tiếp theo bán ra. Một thương gia có nickname sumamarket cho biết: "Hiện đã có 18 khách hàng đầu tiên nhận đặt hàng sớm iPhone 6 phiên bản màn hình 5,5 inch dung lượng 16GB, trong đó có 9 người đặt cọc trước 100 USD và số còn lại đặt cọc 100% giá trị máy. Số máy này được nhập một ít từ Mỹ, Ma Cao và phần lớn là thị trường Hong-Kong".


  Trung Quốc hiện tại là thị trường sở hữu lượng thuê bao di động lớn nhất thế giới, chính vì vậy nó đã trở thành một "chiến trường" quan trọng bậc nhất của các ông lớn công nghệ như Samsung, HTC, Sony, Nokia và cả Apple. Vào đầu năm nay, Apple đã bắt đầu phân phối iPhone tại Trung Quốc thông qua nhà mạng có tới 770 triệu thuê bao là China Mobile.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này