Tin tức Có chăng sự hợp tác giữa Canon và Sony trong tương lai!!?

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 29 Tháng một 2015.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Như mình đã có lần nhắc đến về vấn đề Canon sẽ sử dụng cảm biến độ phân giải cao (hơn 40 Mpx) do Sony sản xuất. Hôm nay đã xuất hiện thêm một số tin đồn khác về vấn đề này mà theo đó đây sẽ là bước đầu trong qua trình hợp tác chuyển giao công nghệ giữa 2 ông lớn trong ngành sản xuất cảm biến camera, Sony và Canon.

  Có chăng sự hợp tác giữa Canon và Sony trong tương lai!!? - 61996
  Sony và Canon sẽ hợp tác trong tương lai gần!!?​

  Các nguồn tin cho biết, nội dung bản thỏa thuận hợp tác giữa Sony và Canon gồm Sony sẽ chuyển giao công nghệ EXMOR độc quyền và sẽ nhận lại được công nghệ DualPixel AF từ Canon. Đây thực sự là một bước hợp tác mà 2 bên điều có lợi. Sony có thể sử dụng công nghệ DualPixel AF nhằm tăng tốc độ lấy nét của các máy ảnh lên tầm cao mới, đạc biệt là với các dòng máy mirrorless không có ống ngắm điện tử. Vì công nghệ DualPixel AF cho phép người dùng có thể lấy nét ảnh chụp thông qua Live View nhanh tương tự như lấy nét qua ống ngắm. Bù lại, công nghệ EXMOR cho phép các máy ảnh Canon có thể chụp ảnh ở những điều kiện tối hoặc thiếu sáng tốt hơn hẳn hiện tại.


  Giới thiệu công nghệ DualPixel AF


  So sánh cảm biến EXMOR và cảm biến thường
  Có người có lợi, tất nhiên sẽ có người chịu thiệt, trong trường hợp này thì Nikon là người chịu thiệt. Theo một phần thỏa thuận hợp tác. Sony vẫn được phép bán các cảm biến cho Nikon, song không được trang bị công nghệ DualPixel AF lên các cảm biến được bán ra. Nếu thỏa thuận này là sự thật, tương lai của Nikon có thể bắt đầu đi vào những nốt trầm của kinh doanh nếu như hãng không tìm ra được 1 đối tác chiếc lược mới hoặc các hãng sản xuất cảm biến Renesas và Toshiba (2 hãng từng cung cấp cảm biến cho Nikon) vẫn không có đột phát trong công nghệ
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  vậy là Nikon chậm lại 1 nhịp so với Sony và Canon rồi.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp theo âm học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24