Tin tức Có 7% người Mỹ chỉ có thể vào Internet thông qua điện thoại

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 2 Tháng tư 2015.

 1. Một nghiên cứu của Trung tâm nghiên cứu Pew đã chỉ ra cách mà người Mỹ sử dụng Internet. Trong khi các nghiên cứu trước đây nói rằng phải có đến 89% người Mỹ sử dụng thường xuyên Internet thì trong các dữ liệu mới nói rằng khoảng 7% trong số đó chỉ vào Internet bằng thiết bị di động.

  Có 7% người Mỹ chỉ có thể vào Internet thông qua điện thoại - 67862

  Trong khi hầu hết người dân có nhiều hơn một thiết bị công nghệ như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh hay máy bàn để vào mạng, thì nghiên cứu chỉ ra rằng có một số nhỏ dân số Mỹ chỉ có thể vào mạng thông qua điện thoại. Nghiên cứu nói rằng tỉ lệ nhỏ này đa số là những người nghèo và không được giáo dục. Khoảng 15% người Mỹ từ độ tuổi 18 đến 29 hoàn toàn dựa vào điện thoại để vào web, theo Pew.

  Nghiên cứu chỉ ra rằng mức thu nhập thấp của các gia đình trở thành nguyên nhân người ta chỉ vào web bằng di động, chỉ 1% gia đinh có thu nhập hơn $75,000 rơi vào khoảng này.

  Dữ liệu cũng cho thấy số người kiếm được ít hơn $30,000 một năm thường đăng thông tin xin việc bằng di động và số này nhiều gấp 4 lần số người có mức lương hằng năm cao hơn. 7% trong số người được hỏi cho biết thường dùng hết dụng lượng giới hạn và gần 25% trong số đó ngưng sử dụng dịch vụ vì họ không đủ tiền để trả.

  Dữ liệu từ nghiên cứu được thu thập từ tháng 10 đến tháng 12 cuối năm ngoái.

  Nguồn: TechSpot
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  tỉ lệ vào web = di động của VN dự là cũng khá cao đây. Bây h ai cũng dùng smartphone cả.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học

Chia sẻ trang này