Ứng dụng Chuyển SMS từ iPhone sang Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Deathstroke, 28 Tháng tám 2013.

 1. Đối với người dùng không chuyên - đặc biệt là các bạn nữ, CongNghe.5giay.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển tin nhắn từ điện thoại iPhone sang Android dễ và nhanh chóng nhất.

  Do sự khác nhau trong việc lưu trữ tin nhắn nên Android không thể đọc được những tin nhắn của hệ điều hành iOS. Do đó, bạn phải xuất file lưu trữ SMS trên iPhone ra trước, sau đó chuyển đổi sang định dạng mà Android có thể đọc được, và cuối cùng là khôi phục lại nó trên điện thoại Android.

  Bài viết này đòi hỏi bạn phải cài thêm một số ứng dụng - sẽ được hướng dẫn bên dưới.

  Chuyển SMS từ iPhone sang Android - 385

  Bước 1: Bạn cần xuất file chứa tin nhắn của iPhone ra trước, để làm việc này bạn có thể đọc thêm ở đây . Bạn không cần làm đầy đủ các bước, chỉ cần làm đến bước lấy được file chứa SMS.

  Chuyển SMS từ iPhone sang Android - 386
  Thư mục chứa file lưu trữ SMS trên Windows 7

  Sau khi đã lấy được file dữ liệu chứa SMS, copy nó vào thẻ nhớ trên Android.

  Bước 2: Chuyển đổi sang định dạng tương thích với Android
  Trước tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng iSMS2droid. Bạn có thể tải nó miễn phí ở đây. Khởi động ứng dụng iSMS2droid lên và tìm đến nơi lưu file chứa SMS mà bạn đã thực hiện ở bước trên. Phần mềm sẽ yêu cầu bạn xác nhận thông tin trước khi bắt đầu việc chuyển đổi. Khi thực hiện xong, ứng dụng sẽ xuất ra một file có định dạng XML.
  Lưu ý là thay vì lấy toàn bộ những SMS, bạn có thể chọn lấy SMS của từng người, việc này không những hạn chế những tin nhắn spam mà còn làm cho việc chuyển đổi nhanh hơn.

  Chuyển SMS từ iPhone sang Android - 387

  Bước 3: Bước cuối cùng bạn cần cài đặt thêm một ứng dụng khác nữa từ Play Store. Ứng dụng này có tên là SMS Backup & Restore
  Công dụng của SMS Backup & Restore là sao lưu và khôi phục SMS trên điện thoại Android trong khi đó iSMS2droid làm cho ứng dụng trên nghĩ rằng file chứa SMS của iPhone thực ra là một bản sao lưu, có thể khôi phục lại trên bất kì một thiết bị Android nào.
  Chạy SMS Backup & Restore, nhấp Restore và chọn file XML đã được iSMS2droid xuất ra. Chờ một chút là bạn đã có một chiếc điện thoại y như cũ.

  Chuyển SMS từ iPhone sang Android - 388
  Chọn restore để khôi phục SMS


  Chuyển SMS từ iPhone sang Android - 389
  Nơi chứa file XML do iSMS2droid xuất ra

  Sau khi tất cả SMS đã được khôi phục, bạn nên đối chiếu với SMS trên iPhone để không bỏ sót một tin nhắn nào.
  Nguồn: Redmondpie.com
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 3 Tháng chín 2013
  AnhBetong thích bài này.
 2. CN5S_DanLe

  CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Chuyển ngược kaij thì sao nhỉ
 3. hoaanhban32

  hoaanhban32 Thành Viên Mới

  Năm 2014 có thể coi là một năm đầy biến động với đa số các SEOer Việt theo thống kê của moz thì năm qua đã có 13 lần thuật toán của Google được cập nhật.SEO liên tục thay đổi,các xu hướng mới cần được cập nhật và phát triển một cách liên tục,Hàng loạt các hệ thống vệ tinh lớn của các đơn vị làm dịch vụ seo bị report,các website mua bán backlink cũng bị liên đới,Có quá nhiều kẻ khóc nhưng lại rất ít người cười.Bài viết này dichvuseo.tv xin chia sẻ 6 nguyên tắc bất biến khi làm dich vu seo 2015

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 6 Tháng sáu 2020 lúc 07:24
Dùng đám mây
Dùng đám mây
bởi phamthuthuy278, 7 Tháng sáu 2020 lúc 07:12
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020