Đời sống Chuyên gia seo chia sẻ bí quyết seo từ khóa khó chất lượng tại quận 7

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi vesinhnhanet, 3 Tháng mười 2017.

 1. vesinhnhanet Thành Viên Mới

  Họ cứ nghĩ rằng website càng nhật điều liên kết càng dễ lên TOP hoặc việc đặt nhiều link bằng cách Comment nhiều đi link nhiều từ các diễn đàn không liên quan sẽ được đánh giá cao hoặc việc cố gắng mua các liên kết để nhanh lên TOP.
  Nhưng điều này cũng có mặt trái của nó khi rất nhiều SEOer đã xây dựng liên kết sai lầm.
  Một trong những cách tốt nhất để quyết định những trang nào xếp hạng tốt nhất Google dựa vào các liên kết mà bạn đã xây dựng. Nội dung mà có các liên kết đến chất lượng cao thì sẽ được đánh giá rất cao.
  Vì có thể chỉ những thao tác nhỏ như người viết bài để chế độ Noindex khi post bài hoặc bài viết có ảnh quá nặng hình ảnh cũng có thể không được index…
  Cần kiểm tra xem web có được index thường xuyên hay không bằng cách sử dụng bảng nhật ký SEO để biết bài viết mất bao lâu được index và có được index hay không.
  Kiểm tra index của trang web bằng cách gõ site:teambaphai.com, bạn hãy kiểm tra tên miền của bạn, tại sao vậy? Vì không phải lúc nào Hosting/Server hay web của bạn cũng chạy ổn định.
  Vì vậy bạn cần lưu ý điều này do ở Việt Nam đa số các website hay làm như vậy nên tôi đề cập và soáy sâu vào chủ đề này. Giống như bài viết này tôi đề cập nhiều vào từ khóa “bí quyết seo thành công” nhưng không hề có sự ép buộc từ khóa trong bất kỳ văn cảnh nào.
  Nhưng người đọc thì họ hoàn toàn không thích một chút nào thậm chí họ sẽ rời bỏ trang web của bạn ngay sau khi đọc các status trên.
  Theo như các công ty nhận seo từ khóa khó đi đầu chuyên trong ngành seo thì việc sử dụng từ khóa lặp đi lặp lại như vậy sẽ tạo cảm giác ức chế cho người đọc họ cứ phải nhai đi nhai lại từ khóa bạn đang cố nhồi nhét để làm bài viết của bạn xuất hiện nhiều từ khóa như mọng đợi với mật độ key word như mong muốn.
  Chuyên gia seo chia sẻ bí quyết seo từ khóa khó chất lượng tại quận 7 - 206738
  Nhưng hiện nay các thuật toán Google đã đủ sức mạnh để trừng phạt các dạng đi link quá đà hay không cùng chủ để. Và hiện nay ngay cả bạn đi link cùng chủ đề nhưng nếu bạn không đạt được tối thiểu 20% tỷ lệ chuyển đổi mà vẫn đi link nhiều cũng rất có thể rơi vào sanbox vào tầm ngắm của các thuật toán.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Dùng gói nào
Dùng gói nào
bởi kennys2westlife, 12 Tháng ba 2019
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19