Chuyên gia nhận định iphone 6 kém ăn khách hơn iphone 5

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 29 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Trước hết, chính thông báo của Apple về việc 4 triệu smartphone iPhone 6 đã được đặt mua, thực ra lại không đáng mừng như người ta tưởng

  Chuyên gia nhận định iphone 6 kém ăn khách hơn iphone 5 - 37119

  Cụ thể, vị chuyên gia của phố Wall này tin rằng lượng đặt mua điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong dịp cuối tuần lên kệ sẽ không tái lập được kỷ lục 9 triệu máy mà iPhone 5S và iPhone 5C xác lập được hồi năm ngoái.

  Giải thích cho nhận định của mình, Saccanaghi đưa ra ba lý do chính khiến cho iPhone 6 kém ăn khách hơn so với iPhone 5S và 5c. Trước hết, chính thông báo của Apple về việc 4 triệu smartphone điện thoại iPhone 6 đã được đặt mua, thực ra lại không đáng mừng như người ta tưởng. Thời điểm giao hàng dự kiến kéo dài tới 3-4 tuần, là một dấu hiệu cho thấy nguồn cung khá eo hẹp. Thứ hai, khác với năm ngoái, Trung Quốc không nằm trong danh sách những quốc gia bày bán iPhone 6 đầu tiên trên thế giới. Chắc chắn, quyết định này sẽ khiến cho lượng đặt mua tiềm năng trong dịp cuối tuần bị sụt giảm mạnh. Và cuối cùng, cũng khác với năm ngoái khi iPhone 5c được bày bán với giá rẻ hơn so với iPhone 5s, năm nay không có bất cứ sản phẩm giá mềm nào để người dùng tìm mua từ Apple cả.

  Dù vậy, Sacconaghi vẫn trấn an khách hàng rằng số lượng 4 triệu máy iPhone 6 trong 24 tiếng đầu là một dấu hiệu "tích cực". Ông cũng khẳng định rằng doanh số trong dịp cuối tuần lên kệ phản ánh nguồn cung nhiều hơn là sức cầu từ phía thị trường, do đó kể cả khi doanh số thực tế có thấp hơn dự đoán thì cũng không đồng nghĩa với việc người dùng hờ hững với iPhone 6.

  Trong khi nhiều nhà phân tích dự đoán Apple sẽ bán 10 triệu iPhone 6 trong ba ngày lên kệ nhưng theo Sacconaghi, nhiều khả năng Apple sẽ chỉ bán được từ 7-8 triệu chiếc iPhone 6 mà thôi. Tuy vậy, thành tích này không phải là "tận thế" của Apple và Sacconaghi vẫn dự đoán cổ phiếu Apple sẽ tăng lên mức cao kỷ lục 108 USD trong thời gian tới.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53