Phần mềm Chuyển đổi PDF cực nhanh với Cometdocs

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi November, 5 Tháng mười một 2013.

 1. November Thành Viên Mới

  Nếu bạn hay sử dụng hay làm việc với file PDF, bạn có thể sẽ phải đối mặt với việc phải chuyển đổi sang những định dạng khác như file text hoặc hình ảnh. Thông thường, một người dùng bình thường sẽ nghĩ đến việc dùng những cong cụ online, nó có thể là những công cụ tốt nhưng sẽ mất nhiều thời gian. Có một ứng dụng dành cực kỳ xuất sắc gọi là Cometdocs sẽ giúp các bạn trong việc này.

  Về cơ bản mà nói, Cometdocs là một dịch vụ web cung cấp những dịch vụ lưu trữ online, nó cũng được biết đến là một hệ thống quản lý tài liệu trực tuyến. Bạn có thể sử dụng những dịch vụ của nó mà không cần phải đăng ký tài khoản, nhưng tạo một tài khoản thì sẽ cho bạn nhiều lợi ích hơn. Một tài khoản sẽ được 1GB băng thông hằng ngày, 2GB để lưu trữ tài liệu, tốt hơn cho việc chia sẽ chúng.

  Trở lại với Cometdocs, chuyển đổi PDF sang định dạng khác rất đơn giản. Sau khi download công cụ này, cài đặt và đăng kí một tài khoản nếu bạn chưa có và sau đó là đăng nhập vào. Nó sẽ chạy ẩn và bạn có thề tìm thấy icon trên thanh taskbar.

  Chuyển đổi PDF cực nhanh với Cometdocs - 3762

  Cometdocs cũng thêm một tùy chọn “Convert To” ở menu chuột phải. Tất cả những việc bạn cần làm là click chuột phải lên 1 file. Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng định dạng mà có cung cấp. Những định dạng của Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint). Bạn cũng có thể chuyển đổi thành file text, hay định dạng của LibreOffice, AutoCad hoặc thậm chí là một trang web.


  Chuyển đổi PDF cực nhanh với Cometdocs - 3763

  Sau khi chọn định dạng muốn chuyển đổi. Một hộp hội thoại sẽ hiện ra, bạn có thấy quá trình al2m việc của nó. Thường là hoàn thành xong trong 1 phút, tùy thuộc vào file to nhỏ như thế nào.

  Chuyển đổi PDF cực nhanh với Cometdocs - 3764

  Một tính năng cực hay khác là bạn cũng có thể đưa file text hay hình ảnh thành PDF. Cũng click chuột phải và chọn “Create PDF”.

  Link Download: http://www.cometdocs.com/desktopApp
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37