Tin tức Chụp và chỉnh sửa ảnh siêu dễ dàng và nhanh chóng với 3 apps đỉnh Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi leeandy92, 9 Tháng mười 2013.

 1. leeandy92 Thành Viên Mới

  Mỗi ngày, có hàng tỉ bức ảnh được chụp, và chiếm một phần không nhỏ trong ấy là ảnh chụp từ smartphone. Bạn cho rằng ảnh của smartphone sẽ không đẹp bằng ảnh chụp chuyên nghiệp? Điều ấy có thể đúng, nhưng chỉ một phần thôi. CN5s xin giới thiệu cho các bạn 3 apps Android với chức năng chụp và sửa sẽ cho bạn các bức ảnh đẹp và độc đáo.

  Chụp và chỉnh sửa ảnh siêu dễ dàng và nhanh chóng với 3 apps đỉnh Android - 2126

  1. FxCamera

  Bạn muốn một nơi có thể chia sẻ các bức ảnh của mình, nhưng lại không thích Instagram? Bạn cần một chương trình chụp ảnh gọn nhẹ và nhanh chóng? Bạn thích một ứng dụng có thể chỉnh nhanh hiệu ứng, khung,... để có thể chia sẽ ngay và luôn? Nếu vậy, FxCamera là ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm.

  Chụp và chỉnh sửa ảnh siêu dễ dàng và nhanh chóng với 3 apps đỉnh Android - 2127

  FxCamera là một ứng dụng chụp ảnh miễn phí và dễ sử dụng. Với hơn nhiều hiêu ứng độc đáo, mỗi bức ảnh của bạn đều có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

  Chụp và chỉnh sửa ảnh siêu dễ dàng và nhanh chóng với 3 apps đỉnh Android - 2128

  FxCamera cũng là một mạng xã hội, cho phép bạn upload và chia sẻ các tấm ảnh ưng ý, cũng như cho phép bạn comment, like các tấm ảnh của bạn bè

  Ra đời sau Instagram, FxCamera kế thừa các tính năng của người đàn anh như tags và trends, các hiệu ứng làm mờ, đóng khung hay HDR.

  Chụp và chỉnh sửa ảnh siêu dễ dàng và nhanh chóng với 3 apps đỉnh Android - 2129

  Tuy vậy, không bắt chước hoàn toàn, FxCamera đã có các điểm tiến bộ hơn như: cho phép crop tỉ lệ 3:4 và 4:3 ( Instagram chỉ có thể crop 1:1), cho phép tùy ý thêm hay bỏ khung khi dùng hiệu ứng ( Instagram chỉ có thể dùng mặc định) hay một số hiệu ứng cao cấp khác như Fish Eye hay Warhoi đang rất hot hiện nay.

  Với các ưu điểm trên, trang web andronavi đã nhận xét: "FxCamera là ứng dụng chụp ảnh cần phải có với một người dùng Android"

  2. Pixlr-O-Matic

  Là sản phẩm của Autodesk Inc., Pixlr-O-Matic được đánh giá rất cao với danh hiệu Best Photo Editing App từ trang web 148app.com. Với kho effects và overlays đồ sộ, ước tính bạn có đến hơn 5 triệu cách để biến đổi bức ảnh của mình.

  Chụp và chỉnh sửa ảnh siêu dễ dàng và nhanh chóng với 3 apps đỉnh Android - 2130

  Pixlr có đến hơn 100 effects, từ các effect quen thuộc đến Vintage đến các effect lạ như Unicolor. Bạn có thể tha hồ chỉnh sửa cho bức ảnh của mình

  Chụp và chỉnh sửa ảnh siêu dễ dàng và nhanh chóng với 3 apps đỉnh Android - 2131

  Đặc biệt hơn, với Pixlr bạn có thể thêm vào các overlays độc như Bokeh, lửa hay pháo hoa. Bức ảnh của bạn sẽ trở nên rất hoành tráng với các overlays này.

  Ngoài ra, với hơn 200 bộ khung từ vuông tới tròn, hãy tùy ý lựa chọn để biến bức ảnh của bạn trở nên độc đáo và bá đạo hơn.

  Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể lưu lại làm kỉ niệm hay share thẳng lên Facebook để khoe với bạn bè và người thân.

  3. Decopic

  Với hơn 7 triệu download, DECOPIC là một ứng dụng rất phổ biến, dành riêng cho các bạn gái yêu chụp ảnh tự sướng và các bạn trai yêu màu hồng.

  DECOPIC là ứng dụng chụp ảnh đậm chất Nhật Bản. Với DECOPIC, bạn có thể chụp ảnh, chỉnh sửa, thêm các sticker, khung, hiệu ứng, chữ viết hay thâm chí vẽ tay vào hình vẽ.

  Chụp và chỉnh sửa ảnh siêu dễ dàng và nhanh chóng với 3 apps đỉnh Android - 2132

  Để nhanh chóng, DECOPIC có các template sẵn cho bạn lựa chọn. Các hiệu ứng đều rất "dễ thương", sống động và đầy màu sắc. Với mỗi template, bạn lại có thêm 3 sự lưa chọn tương tự nữa.

  Nếu chăm chỉ hơn, bạn có thể tự thêm các filter quen thuộc theo ý muốn, sau đó tùy ý thêm vào các khung ảnh và sticker dễ thương.

  Các sticker này đều có thể thu nhỏ, phóng lớn, thay đổi vị trí hay quay trái quay phải, rất dễ dàng để dùng trang trí cho bức ảnh của bạn.

  Sau khi hoàn thành, bạn có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter hay thậm chí Weibo của Trung Quốc, Ameba của Nhật Bản...

  Hãy dùng thử DECOPIC và cảm nhận!

  Tùy vào mục đích sử dụng, hãy chọn một ứng dụng bạn thích nhất, thử chụp và chia sẻ kết quả với CN5s nhé!
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười 2013
 2. sungsam

  sungsam Thành Viên Mới

  uầy, với mấy app như này thì chuyện chăn r** của ae sẽ thêm phần khó khăn, bỡi sẽ lẫn lộn nhiều rau dỏm:D

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018