Thủ thuật Chụp Màn Hình LG G2 Đơn Giản Nhất

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nhumotcongio, 26 Tháng bảy 2014.

 1. nhumotcongio Thành Viên Mới

  Để chụp ảnh được màn hình của smartphone không không còn quá khó khăn với người dùng. Và với một thiết bị đỉnh cao như LG G2 việc này thật sự được hỗ trợ rất tốt. Dưới đây sẽ là 2 cách dễ dàng để bạn có thể chụp hình ảnh màn hình trên chiếc G2 của mình.

  Chụp Màn Hình LG G2 Đơn Giản Nhất - 26370

  Sử dụng các nút cứng trên LG G2

  Cách thứ nhất được thực hiện với các nút bấm vật lý mà LG G2 đã khéo léo đặt trên mặt sau của điện thoại. Tuy nhiên, vị trí này đã làm cho nó có một chút phức tạp hơn để có một ảnh chụp màn hình bằng phương pháp truyền thống này, đặc biệt là nếu bạn có ngón tay lớn.

  Bạn chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn ( ở giữa ) và nút giảm âm lượng ( ở dưới ) cho đến khi bạn nghe thấy một âm thanh hoặc nhìn thấy một hình ảnh động xuất hiện trên màn hình.

  Chụp Màn Hình LG G2 Đơn Giản Nhất - 26371

  Sử dụng QuickMemo
  Ngoài cách 1 thì bạn cũng có thể sử dụng 1 tính năng QuickMemo để chụp hình ảnh màn hình trên chiếc LG G2. Cách này sẽ dễ dàng thực hiện hơn so với cách sử dụng những nút bấm vật lý.
  • Khi cầm thiết bị bằng tay phải hoặc trái, bạn hãy vuốt từ dưới lên trên để xuất hiện một menu mới. Ở đây bạn có thể chọn Google hoặc QuickMemo.
  • Kéo ngón tay của bạn lên đến QuickMemo mà không để tay của bạn rời khỏi màn hình và điều này sẽ tự động chụp hình ảnh màn hình hiện tại của bạn.
  Đó thực sự là đơn giản và dễ dàng, nếu bạn không thích sử dụng 2 nút bấm vật lý thì có thể lựa chọn việc sử dụng mềm QuickMemo để thực hiện việc chụp ảnh màn hình.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49