Khám phá Chụp ảnh đẹp với ánh nắng trên iPhone

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 13 Tháng tám 2014.

 1. Bạn không cần phải trang bị máy ảnh kĩ thuật số hay ống kính cầu kì. Bạn chỉ cần một chiếc iPhone và một chút sáng tạo là đủ để bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp.

  Chụp ảnh đẹp với ánh nắng trên iPhone - 28927

  Tia nắng

  Chụp ảnh đẹp với ánh nắng trên iPhone - 28928

  Dù sự xuất hiện của các tia nắng lọt vào ảnh đôi khi làm ảnh mất đẹp nhưng với một chút khéo léo bạn có thể biến nó thành một điểm nhấn thú vị. Một cánh đông hoa với một chú tia nắng lọt vào ảnh se làm ảnh sinh động hơn nhiều. Ngoài ra nó còn làm bức ảnh trông ấm áp và đầy sức sống.

  Hình cắt bóng

  Chụp ảnh đẹp với ánh nắng trên iPhone - 28929

  Một bức ảnh chụp ngược sáng sẽ sinh ra những hình cắt bóng. Nếu khéo léo, những bóng đen này sẽ kể những câu chuyện của chúng bằng nhiều hình thù rất thú vị. Đặc biệt là khi bạn cần chú trọng vào những đường nét của chủ thể trong không gian 2 chiều. Thời điểm tốt nhất để có những tấm ảnh cắt bóng đẹp là vào bình minh hoặc buổi xế.

  Đổ bóng

  Chụp ảnh đẹp với ánh nắng trên iPhone - 28930

  Những cái bóng in trên đất cũng rất đặc biệt. Đó là sẽ điểm nhấn cho bức ảnh của bạn. Không cần chụp rõ ràng chủ thể, chỉ cần cái bóng mà thôi và bạn đã có một bức ảnh độc đáo.

  Bình minh và hoàng hôn

  Chụp ảnh đẹp với ánh nắng trên iPhone - 28931

  Đây còn được xem là thời điểm vàng trong nhiếp ảnh khi ánh sáng mặt trời có màu đẹp nhất và không gay gắt. Đặc biệt với những ai thích chụp phong cảnh. Đây sẽ là thời khắc tuyệt đẹp trong ngày để có những bức ảnh đẹp.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này