Thị trường Chuông cửa kiêm báo động – Giải pháp chống trộm hữu hiệu

Thảo luận trong 'Tư vấn thiết bị KTS' bắt đầu bởi traine nguyen, 19 Tháng ba 2017.

 1. traine nguyen Thành Viên Mới

  Xã hội ngày càng phát triển kéo theo các hệ lụy không thể tránh khỏi: trộm đạo, cướo giật…Chính vì thế mà nhu cầu bảo vệ tài sản, gia đình trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Nhà nhà, người người cho đến các cty, nhà xưởng đều trang bị hệ thống chống trộm để đối phí với vấn nạn trộm cắp hiện nay.

  Tùy theo nhu cầu mà hệ thống chống trộm có giá từ vài triệu đến vài trăm, hôm nay Thegioisangtao giới thiệu đến các bạn một giải pháp chống trộm hiệu quả với chi phí cực rẻ, đó là: Chuông cửa kiêm báođộng chống trộm không dây S302.


  Chuông cửa kiêm báo động – Giải pháp chống trộm hữu hiệu - 179613

  Chuông cửakiêm báo động chống trộm không dây S302 bao gồm: Chuông không dây S302, cảm biến cửa D024, cảm biến hồng ngoại P815 và remote điều khiển RC528


  Chuông báo không dây S302: Với kiểu dáng thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, có vỏ làm bằng nhựa bóng, tạo sự đẹp mắt chuông báo không dây S302 có thể sử dụng làm chuông báo chào khách đồng thời cũng có chức năng báo động chống trộm. Việc tích hợp loa phát ra âm thanh lớn đến 110db thì chắc chắn rặng mọi âm mưa đen tối của những kẻ trộm đều sẽ bị phát hiện kịp thời

  Chuông cửa kiêm báo động – Giải pháp chống trộm hữu hiệu - 179614


  Cảm biến cửa D024: giúp bạn phát hiện những dấu hiệu bất thường khi có xê dịch vị trí như: cửa ra vào, cửa sổ, cửa tủ, hộc bàn, kệ bàn,….Chiếc cảm biến sẽ nhanh chóng phát và báo về trung tâm để báo động cho bạn biết.

  Chuông cửa kiêm báo động – Giải pháp chống trộm hữu hiệu - 179615


  Cảm biến hồng ngoại P825: có khả năng phát hiện chuyển động cực nhạy với góc quét rộng, giúp phát giác kẻ xấu trước khi chúng thực hiện hành vi xấu của mình.

  Chuông cửa kiêm báo động – Giải pháp chống trộm hữu hiệu - 179616


  Remote RC528: giúp bạn kiểm soát, bật/tắt, chuyển đổi giữa các chế độ với nhau một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

  Chuông cửa kiêm báo động – Giải pháp chống trộm hữu hiệu - 179617  Sự kết hợp hoàn hảo của các sản phẩm trên tạo ra Bộ chuông cửa kiêm báo động S302 với các chế độ thông minh giúp người dùng thoải mái lựa chọn

  Chuông cửa kiêm báo động – Giải pháp chống trộm hữu hiệu - 179618  Chế độ ra ngoài. (away zone)

  Khi bật chế độ này, tất cả các cảm biến sẽ hoạt động. Chế độ này thích hợp khi chúng ta ra ngoài và muốn mọi nơi trong căn nhà của mình đều được bảo vệ.

  Ví dụ: Khi chúng ta đi làm và muốn tất cả mọi cảm biến trong nhà hoạt động để chống trộm thì chúng ta sẽ áp dụng chế độ ra ngoài.

  Chế độ ở nhà. (stay zone)

  Khi bật chế độ ở nhà ( stay zone) , chỉ duy nhất các cảm biến chúng ta cài đặt trong chế độ này hoạt động, còn lại thì không hoạt động.

  Ví dụ: Khi chúng ta ở trong nhà, các cảm biến trong nhà sẽ không hoạt động, còn cảm biến ở bên ngoài như cảm biến cổng, cảm biến cửa chính,… sẽ vẫn hoạt động bình thường.

  Chế độ 24 giờ. (24 hours zone)

  Ở chế độ này, các cảm biến cài đặt trong chế độ 24 giờ đều hoạt động liên tục dù chúng ta có tắt báo động.

  Ví dụ: chúng ta cài báo khói, báo cháy, báo gas sẽ báo động khi có sự cố dù chúng ta có đang tắt báo động.

  Chế độ trễ (delay zone)

  Ở chế độ này, sau khi bật chế độ báo động, các thiết bị cảm biến sẽ được kích hoạt sau 10 giây. Khi tắt chế độ báo động, các thiết bị sẽ được tắt sau 5 giây.

  Ví dụ: Chúng ta đi từ trong nhà ra ngoài đường nhưng phải qua các cảm biến, lúc đó chúng ta sẽ chọn chế độ trễ để có thời gian 10 giây đi từ trong nhà ra đường mà không làm kích hoạt các cảm biến

  Chế độ chào khách (welcome zone)

  Ở chế độ này, các cảm biến sẽ chuyển sang chế độ chào khách, chuông sẽ phát ra âm thanh: “hello, welcome” khi cảm biến kích hoạt.


  Thật là tuyệt vời, chỉ với 849.000 đ bạn đã có thể trang bị cho mình một Bộ báo động chốngtrộm hiệu quả với giá không thể tin được!


  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093.821.7744 – 093.844.3989
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
bởi Nga36, 19 Tháng mười hai 2018 lúc 07:35
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18