Chuỗi khách sạn hạng sang Hilton cho phép bạn sử dụng điện thoại làm chìa khóa phòng

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 29 Tháng bảy 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Hilton đã thông báo rằng trong vòng năm sau, khách hàng sẽ có thể sử dụng điện thoại thông minh của họ để làm chìa khóa phòng thay cho thẻ nhựa truyền thống.

  Chuỗi khách sạn hạng sang Hilton cho phép bạn sử dụng điện thoại làm chìa khóa phòng - 26858

  Với công nghệ này, các thiết bị thông minh chạy trên nền tảng Android và iOS sẽ hoạt động nếu chúng được cung cấp một tài khoản từ khách sạn (tài khoản “HHonors” Hilton). Từ đó, mọi thủ tục như nhận phòng, trả phòng sẽ được thực hiện ngay trên chiếc điện thoại này mà bạn chẳng cần tới quầy tiếp tân.

  Theo như CEO của tập đoàn Hilton, ông Christopher J. Nassetta tiết lộ: hãng đang đầu tư nghiên cứu hệ thống chìa khóa thông minh thông qua Smartphone cho riêng mình. Hệ thống này sẽ đảm bảo độ an toàn và tin cậy cho khách hàng. Thêm vào đó, hệ thống này sẽ có có chi phí đầu tư thích hợp để cho các khách sạn Hilton đồng loạt sử dụng.

  Ngay từ đầu khi nêu ra ý tưởng, câu hỏi về bảo mật luôn được người dùng và ban giám đốc phải tính đến. Thêm vào đó những sự cố thường xuyên xuất hiện sẻ làm trở ngạy đến tính thực tiễn của dự án như việc điện thoại bị hư hay tự tắt nguồn do hết pin. Đồng thời, công nghệ này có thể làm gia tăng giá trị những chiếc điện thoại của khách hàng lưu trú tại Hilton trong mắt những kẻ bất lương.

  Chuỗi khách sạn hạng sang Hilton cho phép bạn sử dụng điện thoại làm chìa khóa phòng - 26859

  Ngoài việc sử dụng để làm thủ tục giao nhận phòng, hệ thống này còn cho phép bạn chọn phòng theo ý thích bằng cách xem toàn bộ hình ảnh các loại phòng tại khách sạn.

  Hiện nay toàn bộ hệ thống các khách sạn, resort do Hilton làm chủ lên tới hơn 4.100 cơ sở. Theo báo Mỹ Wall Street Journal, từ năm 2007 tới nay, hệ thống khách sạn Hilton đã đầu tư 550 triệu USD để ứng dụng công nghệ mới. Chỉ nội chuyện để khách hàng có thể check-in bằng smartphone thôi, tập đoàn này đã tốn hàng chục triệu USD.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53