Tin tức Chúng ta đã biết gì về siêu phẩm Samsung Galaxy S7 sắp ra mắt?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi victor_mach, 5 Tháng một 2016.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Chỉ còn hơn một tháng nữa là sự kiện MWC 2016 sẽ được khai mạc, Samsung thì rất nhiều năm tổ chức sự kiện Unpacked dòng Galaxy mới trước thềm sự kiện MWC 2016, vậy chúng ta đã biết được những gì về dòng Galaxy S7 sắp được ra mắt của Samsung?

  chúng ta đã biết gì về siêu phẩm Samsung Galaxy S7 sắp ra mắt? - 106721

  Đầu tiên có lẽ là tin mừng cho những ai đã bỏ qua dòng Galaxy S6 vì nó không có thẻ nhớ ngoài và không có tính năng chống nước như đời Galaxy S5, thì giờ đây theo như trang The Verge thì các tính năng ấy đã trở lại. Dòng Galaxy S7 lại được tích hợp khả năng chống nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP67 và khe gắn thẻ nhớ ngoài cho phép mở rộng lên đến 200GB, bên cạnh đó là bộ nhớ trong sẽ có tùy chọn 32GB hoặc 64GB.

  Về màn hình, Galaxy S7 sẽ có 2 phiên bản với 2 kích thước màn hình khác nhau, cụ thể hơn là Galaxy S7 thường ( màn hình phẳng) sẽ có kích thước như cũ là 5.1" , còn với Galaxy S7 Edge ( màn hình cong) sẽ có kích thước lớn chút là 5,5", cả 2 đều được sử dụng màn hình Supper AMOLED với độ phân giải 2K ( 1440x2560 ).

  chúng ta đã biết gì về siêu phẩm Samsung Galaxy S7 sắp ra mắt? - 106722

  Ngoài ra, chúng ta còn biết thêm về con chip xử lí sẽ được sử dụng trên dòng Galaxy S7 sẽ có tới 2 phiên bản, một là sử dụng chip Exynos mới nhất của Samsung - Exynos 8890 với 8 nhân xử lí , cho hiệu năng khá khủng khiếp trong những điểm benchmark bị rò rỉ trước đây còn, Còn phiên bản thứ 2 là con chip của Qualcomm - Snapdragon 820 với 4 nhân xử lí đi cùng các công nghệ cao cấp nhất từ hãng chuyên sản xuất chip di động đến từ Mĩ. Tùy theo thị trường mà Samsung sẽ bán ra phiên bản sử dụng chip Exynos hay Snapdragon 820.

  chúng ta đã biết gì về siêu phẩm Samsung Galaxy S7 sắp ra mắt? - 106723

  Bên canh chip xử lí thì camera sẽ khiến nhiều người cảm thấy rất bấc ngờ, lần đầu tiên Samsung hạ độ phân giải của Camera chính từ 16MP xuống còn 12MP, tuy nhiên chúng ta cũng biết được rằng số chấm không quyết định chất lượng của tấm ảnh mà là phần mềm để điều khiển chiếc cảm biến đó và kích thước của cảm biến sẽ quyết định phần nhiều của chất lượng tấm ảnh. Hãy cùng chờ xem Samsung sẽ có những cải tiến gì trong thế hệ Galaxy mới này nhé!
  Chủ đề tương tự
 2. HenryWatson

  HenryWatson Thành Viên Mới

  Con S6 dùng còn chưa tã, đã rục rịch S7 :)
 3. victor_mach

  victor_mach Chuẩn Men

  sắp ra rầu! đến bây giờ mình vẫn còn xài Note 3 thấy vẫn rất là mượt.

Chia sẻ trang này