Ứng dụng Chú Chim Rột Rột cộp mác Việt Nam "siêu bá đạo"

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi bachlongbang, 21 Tháng năm 2014.

 1. bachlongbang Thành Viên Mới

  “Hết sức chú ý: Chim đã cứng, đừng đứng trước mặt chim” – chú chim Rột Rột với đồ họạ hài hước và phần hiệu ứng âm thanh siêu bựa khiến cho người chơi vô cùng thích thú.

  Thoạt nhìn nhiều người có thể nghĩ hẳn “Chim Rột Rột” lại là một game “chơi chim” bình thường khác như những trò chơi phổ biến trên cộng đồng mạng hiện nay. Tuy nhiên, ngay từ khi ấn nút “Bắt đầu”, bạn đã có thể cảm nhận ngay sự đặc biệt của Chim Rột Rột mà từ trước đến nay chưa có chú chim nào có được.

  “Ra ràng” vào khoảng giữa tháng 4 năm 2014, “Chim Rột Rột” là một trò chơi vui nhộn được xây dựng cho cả máy tính lẫn các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Để chơi game, người chơi chỉ cần ấn nút spacebar (trên máy tính) hoặc chạm vào màn hình (trên điện thoại và tablet) để giữ cho chú chim bay và vượt qua các chướng ngại vật trên đường.

  Chú Chim Rột Rột cộp mác Việt Nam "siêu bá đạo" - 18383
  Cách chơi của Chim Rột Rột khá đơn giản

  Khi được hỏi về cảm nhận đầu tiên về mặt hình ảnh của “Chim Rột Rột”, tất cả người “chơi chim” đều đồng ý rằng trò chơi này mang đến một phong cách rất Việt Nam. Trên đường đi của chú chim, có thể nhìn thấy những quầy hủ tíu, trà chanh chém gió, tòa nhà Bitexco, hay những cột điện “huyền thoại” với hàng đống dây dợ chằng chịt đúng chất đường phố Việt. Không chỉ vậy, phầm âm thanh của game cũng được đầu tư kĩ lưỡng với tiếng chó mèo, tiếng rao của người bán hàng, cùng với nhạc nền vô cùng vui nhộn.

  Chú Chim Rột Rột cộp mác Việt Nam "siêu bá đạo" - 18384
  Những quầy hủ tíu và “trà chanh chém gió” trên đường phố Việt được tái hiện trong bối cảnh game

  Chú Chim Rột Rột cộp mác Việt Nam "siêu bá đạo" - 18385
  Những hàng cột điện đúc chất Việt Nam mà đến Spider Man cũng phải run sợ

  Vì mê uống canxi, trên đường đi của mình chim Rột Rột không quên thu thập những hộp sữa để bổ sung thêm sức mạnh. Mỗi khi uống đủ 6 hộp sữa, “siêu chim” sẽ xuất hiện và bắt đầu đập phá những chướng ngại trước mặt mình. Nhờ vậy, trò chơi không chỉ là những dây phút căng thẳng cố gắng cho chim len lỏi qua các tòa nhà, mà còn mang lại những khoảnh khắc xả xì-trét cho người “chơi chim” khi “siêu chim” tiến hành càn quét.

  Chú Chim Rột Rột cộp mác Việt Nam "siêu bá đạo" - 18386
  Chim biến hình trở nên mạnh mẽ và thách thức người chơi bằng sự hài hước của mình: “Hết sức lưu ý: chim đã cứng, đừng đứng trước mặt chim!”

  Bên cạnh đó, bản thân chú chim Rột Rột cũng được đánh giá là “siêu cute” với những phát ngôn “bá đạo” của mình. “Hết sức chú ý: Chim đã cứng, đừng đứng trước mặt chim”, “Chim đã máu, các cháu tránh sang bên” – những câu cảnh báo hài hước của game khiến cho người chơi vô cùng thích thú và thi nhau share thành tích xem “chim” ai chắc khỏe hơn.

  Chú Chim Rột Rột cộp mác Việt Nam "siêu bá đạo" - 18387
  Chim bay qua khắp phố phường bất kể ngày đêm

  Tuy nhiên, bất chấp những yếu tố vui nhộn trên, phần lớn người chơi khi “chơi chim” vẫn không thể thoát khỏi cảm giác “ức chế” vì độ khó của trò chơi này. Bởi vậy, để động viên các game thủ, “Chim Rột Rột” đã quyết định treo giải thưởng thẻ cào điện thoại 100.000đ cho 10 người chơi đạt điểm cao nhất trong ngày.

  Chính nhờ thế, trò chơi càng trở nên hấp dẫn hơn và được chia sẻ cũng như download với một tốc độ chóng mặt. Nhiều người chơi còn cân nhắc thay luôn bàn phím mới vì nút spacebar không chịu nổi khi phải “chơi chim” suốt ngày. Còn bạn, “chim” của bạn đã đủ chắc khỏe?

  Chơi ngay tại đây nhé!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24