Tin tức ChromeBook tương lai của ngành giáo dục?

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi VanHelsing, 8 Tháng mười 2013.

 1. Trước đây trong hầu hết các trường học tại Mỹ đều trang bị những dàn Desktop Dell. Nhưng sự xuất hiện của ChromeBook với giá cả rất rẻ đã phần nào thay đổi điều đó. Theo tạp chí Business Insider, hiện tại có hơn 22% các trường học tại Mỹ trang bị những chiếc ChromeBook này. Không biết ChromeBook có thay đổi tương lai giáo dục hay không?

  ChromeBook tương lai của ngành giáo dục? - 1953

  Trong buổi phỏng vấn ông Caesar Sengupta, người phụ trách mảng ChromeBook của Google, ông đã cho biết Goole đang tập trung đầu tư rất mạnh vào phát triển ChromeBook. Tuy có sự canh tranh khốc liệt với iPad nhưng Google vẫn hy vọng ràng phụ huynh sẽ suy nghĩ lại và mua cho con cái của họ chiếc Laptop truyền thống hay đúng hơn là ChromeBook trong mùa “Back to school”. Ông cũng lý giải thêm về việc ChromeBook rất thích hợp với ngành giáo dục: “ChromeBook có khả năng giới hạn ứng dụng sử dụng, bạn không thể chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Chính vì vậy sinh viên sẽ phải xác định được ứng dụng nào là cần thiết cho học tập và không bị xao nhãng bởi tính năng giải trí.”
  ChromeBook tương lai của ngành giáo dục? - 1954

  ChromeBook tương lai của ngành giáo dục? - 1955
  ChromeBook trong trường học.

  Với giá chỉ khoảng 300$ thì ChromeBook thực sự là một lựa chọn tốt so với những chiếc Mac hay Laptop đắt đỏ. Chúng ta hãy cùng chờ xem Google phù phép gì lên ChromeBook.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2013
 2. Cac-bon

  Cac-bon Thành Viên Mới

  VN mình cần lắm sự đầu tư của các hãng máy tính
 3. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  đúng vậy, nhất là trong ngành giáo dục

Chia sẻ trang này