Ứng dụng Chọn ứng dụng "Instagram" nào cho WP, câu trả lời là 6Tag!

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 19 Tháng mười 2013.

 1. cpc Rất To Group!

  Chọn ứng dụng "Instagram" nào cho WP, câu trả lời là 6Tag! - 3109

  Như các bạn đã biết không có ứng dụng Instagram chính chủ trên nền tảng Windows Phone, buộc lòng các developer phải vào cuộc viết ứng dụng cho nó. Trong vô số lựa chọn về ứng dụng do bên thứ 3 cung cấp, ứng dụng nào là tốt nhất? Tôi có thể tự tin khẳng định ứng dụng 6tag là tốt nhất.

  Chọn ứng dụng "Instagram" nào cho WP, câu trả lời là 6Tag! - 3110

  Instagram là một phần mềm chia sẻ ảnh miễn phí cho phép người dùng chụp ảnh trên điện thoại của mình, điểm mạnh của Instagram là các bộ lọc hình ảnh, và sau đó chia sẻ trên nhiều mạng xã hội khác nhau, kể cả Instagram. Nhửng bức ảnh chụp được sẽ có dạng hình vuông với tỉ lệ 4:3 thường được dùng trong các thiết bị di động. Không may mắn như các thiết bị iOS hoặc thiết bị Android, người dùng thiết bị hệ điều hành WP phải chọn ứng dụng do bên thứ 3 cung cấp chứ không phải của Instagram phát triển. Có thể kể ra hàng tá ứng dụng phục vụ cho nhu cầu "Instagram" bao gồm cả miễn phí và có phí như 6tag, Instance, Metrogram, #2InstaWithMassiveLove, InstaFollow, Instagraph, InstaCam, InPic, Fogram...nhưng nổi trội hơn cả về tính năng, tính tiện dụng cũng như đáp ứng được tất cả các yêu cầu của người dùng thì phải nói đến 6tag.

  Chọn ứng dụng "Instagram" nào cho WP, câu trả lời là 6Tag! - 3111
  6tag được coi là giải pháp thay thế tốt nhất cho Instagram tính tới thời điểm này. Ứng dụng được phát triển bởi tác giả gốc Việt, anh Rudy Huyn. Khi truy cập 6tag, bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các hiệu ứng màu sắc quen thuộc của Instagram, chẳng hạn như XPro-II, Earlybird, Rise, Amaro, Hudson, ngoài ra bạn cũng có quyền đóng khung và làm mờ ảnh để tạo điểm nhấn cho ảnh giống như app chính chủ trên Android và iOS. Ngoài việc đăng tải lên Instagram, phần mềm này còn hỗ trợ việc quay phim và chia sẻ hình ảnh/video lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr, Foursquare. Đặc biệt, 6tag hỗ trợ tiếng Việt khá tốt.

  Chọn ứng dụng "Instagram" nào cho WP, câu trả lời là 6Tag! - 3112 Chọn ứng dụng "Instagram" nào cho WP, câu trả lời là 6Tag! - 3113
  Chọn ứng dụng "Instagram" nào cho WP, câu trả lời là 6Tag! - 3114 Chọn ứng dụng "Instagram" nào cho WP, câu trả lời là 6Tag! - 3115

  Hiện tại 6tag vừa được tác giả cập nhật lên phiên bản 2, chi tiết cập nhật ver 2.0.0.0:
  - Lưu hình ảnh chất lượng cao trên điện thoại (độ phân giải lên đến 2048x2048px).
  - Tải hình ảnh lên sử dụng "Instagram mới" với chất lượng hình ảnh tốt hơn (640x640px thay vì 612x612px).
  - Tạo ảnh ghép với rất nhiều tùy biến.
  - Làm mờ ảnh bằng ngón tay.
  - Bài viết và ảnh có thể hiển thị toàn màn hình.

  Ngay bay giờ bạn có thể vào Store để tải 6tag về (miễn phí), và hoàn toàn có thể quên đi Instagram bởi 6tag quá tốt và quá đủ dùng :)
  Nếu thấy hữu dụng thì bạn nên rate cao và đánh giá tốt cho anh ấy nhé, hiện tại đã có hơn 31648 lượt đánh giá 5* dành cho ứng dụng này.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2013
 2. cpc

  cpc Rất To Group!

  bữa nay 6tag cho WP xài ngon hơn cả Instagram trên iOS và Android rồi, hế hế :D

Chia sẻ trang này