Kinh nghiệm Chọn mua tai nghe Bluetooth phù hợp

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi VanHelsing, 30 Tháng mười hai 2013.

 1. Bạn đã biết về những tiện ích của của tai nghe Bluetooth thông qua bài viết này của Congnghe.5giay. Chắc chắn không ít trong số các bạn có ý định mua cho mình 1 chiếc tai nghe Bluetooth phải không nào. Chính vì thế Congnghe.5giay xin giới thiệu đến các bạn một số lưu ý khi chọn mua tai nghe Bluetooth để sử dụng. Hy vọng chúng sẽ có ích với bạn.

  Chọn mua tai nghe Bluetooth phù hợp - 7071

  Vừa tai

  Chọn mua tai nghe Bluetooth phù hợp - 7072
  Nhiều fits để lựa chọn

  Nhiều người khi nghĩ đến tai nghe thường chọn thương hiệu, giá tiền mà không nghĩ đến yếu tố này. Housing và fit của tai nghe phải vừa với tai của bạn, đảm bảo chất lượng âm tốt hơn, không bị lọt âm và không đau tai trong thời gian dài sử dụng.

  Nên chọn tai nghe kèm theo nhiều tips để có thể thay đổi cho vừa tai.

  Thiết kế

  Chọn mua tai nghe Bluetooth phù hợp - 7073
  Có móc tai sẽ tiện hơn

  Có nhiều mẫu tai nghe thiết rất đẹp nhưng khi đeo vào lại rất bất tiện, dễ tuột. Chính vì thế bạn nên tự mình đeo thử để chắc chắn về chiếc tai nghe mình sắp mua. Nên mua những loại tai nghe có thêm phần kẹp vành tai.

  Chất lượng âm thanh


  Vì tai nghe Bluetooth chủ yếu sử dụng để đàm thoại nên chất lượng âm thanh chỉ cần đảm bảo rõ ràng, không rè, méo tiếng là đủ. Nếu sử dụng tai nghe A2DP để nghe nhạc thì bạn mới cần phải chú ý đến chất âm của tai nghe.

  Chất lượng và độ tương thích của kết nối


  Tuy sử dụng kết nối Bluetooth nhưng không phải thiết bị nào cũng kết nối tốt được. Tốt nhất là bạn nên thử trực tiếp trên điện thoại của mình. Nếu kết nối chập chờn, khó kết nối hay khoảng cách kết nối quá gần thì bạn nên loại nó khỏi danh sách.

  Giá

  Chọn mua tai nghe Bluetooth phù hợp - 7074
  Tai nghe Bluetooth của Buffalo đang được bán nhiều trên 5giay.vn với giá rẻ và chất lượng tốt

  Giá cả cũng rất quan trọng khi chọn tai nghe Bluetooth. Bạn nên cân nhắc chọn những tai nghe vừa túi tiền, không cần những tính năng không cần thiết như những tai nghe sử dụng trên 2 thiết bị cùng lúc hoặc có thêm tính năng nghe nhạc. Những tính năng trên thực sự sẽ làm túi tiền của bạn giảm đi trông thấy đấy.

  Thời gian đàm thoại và chờ

  Chắc hẳn bạn không muốn tai nghe Bluetooth của mình bị hết pin giữa chừng đúng không. Chính vì thế hãy kiểm tra kĩ thông số và tự mình đánh giá lại trong quá trính sử dụng thực tế để tránh trường hợp mua hớ nhé. Những chiếc tai nghe càng nhỏ, gọn thì dung lượng pin càng ít chính vì thế cũng không nên chọn tại nghe Bluetooth nhỏ quá. Chiếc tai nghe có thời gian chờ từ 2-3 ngày
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này