Kinh nghiệm Chọn mua smartphone- vài lưu ý cho người không chuyên

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi The Killer, 26 Tháng bảy 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Ngoài việc tham khảo các đánh giá trên các diễn đàn về công nghệ (forum mình chẳng hạn, quảng cáo tí ^_^), khi quyết định đi mua điện thoại mới, còn vài lưu ý nhỏ cho anh chị em không rành về khoản công nghệ này. Dưới đây là những ghi chú mà mình đã cóp nhặt trên mạng và sau một thời gian tự đi chọn lựa máy

  Chọn sản phẩm từ hãng có uy tín

  Chỉ từ 2 triệu đồng, tín đồ công nghệ đã có thể sở hữu một chiếc điện thoại thông minh phục vụ nhu cầu liên lạc, làm việc cũng như giải trí. Tuy nhiên, giữa “mê cung” mẫu mã và thương hiệu, việc tìm kiếm một sản phẩm thực sự phù hợp cũng khiến người tiêu dùng đau đầu hơn. Lời khuyên là nếu không quá rành về đời máy và các thông số kỹ thuật, mọi người nên chọn smartphone của những hãng uy tín để đảm bảo an toàn.

  Chọn mua smartphone- vài lưu ý cho người không chuyên - 26374

  Nên kiểm tra máy kỹ trước khi mua

  Với khoản đầu tư hàng triệu đồng, người dùng có quyền sở hữu một chiếc smartphone thực sự đáng giá. Ngay cả khi nắm rõ các thông số kỹ thuật, việc dùng thử máy trước khi mua vẫn là điều cần thiết. Điều đó sẽ giúp anh chị em trải nghiệm thực tế và so sánh tính năng thực có với quảng cáo của nhà sản xuất, xem chiếc máy đó có thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Hay đơn giản là có bị trầy sước trong quá trình vận chuyển hay không.

  Chọn mua smartphone- vài lưu ý cho người không chuyên - 26375
  Kiểm tra kỹ máy trước khi mua. ảnh minh họa

  Thông qua việc dùng thử máy ngay tại cửa hàng, người dùng sẽ kiểm tra được màn hình, chất lượng camera, xem kỹ thiết kế bên ngoài của sản phẩm… Những tín đồ smartphone cũng không nên chỉ chú trọng vào thông số kỹ thuật mà bỏ qua những bộ phận nhỏ của máy, đơn cử như kiểm tra loa bằng một cuộc điện thoại để chắc chắn âm thanh đủ to và rõ.

  Chính sách hậu mãi, bảo hành thế nào

  Nhiều công năng cũng như lỗi máy cũng chỉ bộc lộ rõ nét qua vài ngày dùng thử, không thể hiện khi kiểm tra nhanh ở cửa hàng. Chưa kể, vì một số lý do nào đó mà muốn đổi máy, người mua sẽ bị mất giá rất nhiều khi bán trao tay dù chỉ sau vài ngày sở hữu. Do đó, cần suy xét kỹ về các điều kiện bảo hành từ các nơi mua thế nào. Hiện tại nhằm giảm chi phí theo yêu cầu của khách hàng, các thương gia cũng cung cấp các gói bảo hành khác nhau, tùy theo giá trị của chiếc máy được bán ra. Nếu không am hiểu về các cửa hàng, mọi người có thể thảm khảo về uy tín của các thương gia bán hàng bằng cách....search gg.

  Chọn mua smartphone- vài lưu ý cho người không chuyên - 26376
  Hiện tại, chính sách bảo hàng cho sản phẩm iPhone chính hãng được xem là tốt nhất
  Trên là những lưu ý nhó nhưng có thể rất hữu dụng cho anh chị em không rành công nghê mua được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này