Chọn hướng thế nào cho đúng khi mua chung cư

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi quean340, 25 Tháng năm 2017.

 1. quean340 Thành Viên Mới

  Hiện nay ở đô thị việc mua các căn hộ chung cư rất thông thường lí do là vì giá cả và sự tiện lợi của nó. So với nhà độc lập thì căn hộ chung cư có những khác biệt về phong thủy, nếu không biết cách sắp xếp, tính toán hay thiết kế nội thất theo phong thủy sẽ dẫn tới hậu họa khôn lường. Vì vậy việc chọn hương cũng như chọn ngày mua đất là rất quan trọng.

  Việc ban đầu cần chú ý chính là tòa chung cư phải có minh đường rộng: Cũng như những ngôi nhà mặt đất chung cư vẫn có khoảng minh đường khoáng đạt phía trên. Đó có thểlà một công viên cây xanh, công viên nhỏ hay tuyệt vời nhất là hồ nước làm chỗ vui chơi, xả stress cho cộng đồng cùng như là khoảng lùi tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn tòa chung cư là nơi sinh sống.

  1. Hướng cửa chính

  Mọi người cũng nên từ bỏ những tòa có cửa trước đối diện trực tiếp với cửa thang máy hoặc cầu thang. Nên chọn 1 chung cư nằm không thuộc khu vực công cộng, có nhiều người di chuyển để bảo đảm sự yên tĩnh, riêng tư trong cuộc sống.

  Xem thêm về Xem thêm bài viết về xem ngày tốt mua xe tháng 6/2017

  2. Hướng phòng bếp

  Phòng bếp chính là nơi nấu những bữa cơm cho gia đình, cho nên việc chọn hướng hay xem giờ tốt đặt bếp cũng rất quan trọng. Căn nên được tiếp cận với bên ngoài để luôn sạch và thoáng mát, tránh gió và ánh nắng trực tiếp vào bếp.

  3.Khu vực khác

  Khu vực nhà tắm hay nhà vệ sinh thì nên tránh đặt ở giữa nhà hay đối diện với cửa chính, về phong thủy hoặc trong môi trường sinh hoạt đều không tốt.

  4. Hình dáng ngôi nhà

  Về hình dáng thì phải vuông vức, cho ánh sáng và năng lượng tốt. Nên tránh những hộ chung cư lỗi lõm hoặc bị khuyết những chỗ quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, lại khó khăn trong việc sắp đặt nội thất ở trong.

  Tóm lại khi chọn 1 căn nhà tầng tốt nhất cho bản thân và gia đình mình thì cần phải chạy theo lợi và tránh xa cái hại và đạt được những điều hài hòa về môi trường là điều thuận lợi nhất.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36