Kinh nghiệm Chọn di động theo nhà mạng có ảnh hưởng đến thời lượng pin?

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi ruaconvagauto, 20 Tháng tám 2014.

 1. ruaconvagauto Thành Viên Mới

  Cùng thảo luận vấn đề có trên tên của bài viết: Liệu một smartphone được phân phối bởi các nhà mạng khác nhau thì thời lượng pin của máy có bị ảnh hưởng không?

  Theo một vài khảo sát thì cho dù là cùng một sản phẩm được bán ra trên thị trường Mỹ nhưng nếu được phân phối bởi nhà mạng AT&T, T-Mobile, Verizon hay Sprint sẽ cho ra kết quả về thời gian sử dụng là không đồng đều, sản phẩm được đem ra thử nghiệm thời lượng sử dụng pin gồm 4 mẫu điện thoại của Samsung và HTC: Galaxy S5, Galaxy S4, HTC One M7, HTC One M8. Sau đây là chi tiết việc thử nghiệm:

  + Galaxy S5: Kết quả thu được khi sử dụng máy do nhà mạng T-Mobile cung cấp sẽ cho thời lượng sử dụng lâu nhất là 11h 16 phút, Sprint về sau cùng với chỉ 8h 32 phút.

  Chọn di động theo nhà mạng có ảnh hưởng đến thời lượng pin? - 30252

  + HTC One M8: Với M8, T-Mobile cũng cho kết quả tối ưu nhất khi thời gian sử dụng lên tới 1h 50phut, và với cùng mẫy này được phân phối bởi nhà mạng AT&T thì chỉ được 8h42ph.

  Chọn di động theo nhà mạng có ảnh hưởng đến thời lượng pin? - 30253

  + Galaxy S4: Nhà mạng phân phối Verizon tỏ ra khá ngốn pin khi Galaxy S4 cạn sạch pin chỉ sau 4h 1phut. Trong khi đó T-Mobile vẫn duy trì liên tục với thời gian 6h 42 phút.

  Nguồn: dienthoaidoc.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han
Hỏi han
bởi Duy Vũ, 18 Tháng mười một 2018 lúc 14:59
Chuyển mạng giữ số roài :))??
Chuyển mạng giữ số roài :))??
bởi doraebita, 17 Tháng mười một 2018 lúc 15:41