Tin tức Chọn chuột máy tính phù hợp để trở thành game thủ

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi kimngan79, 6 Tháng năm 2016.

 1. kimngan79 Thành Viên Mới

  Đối với các gamer thì chuột máy tính dùng để chơi game là yêu cầu tiên quyết của mỗi bước tiến, mỗi chiêu thức đều là vấn đề sinh mạng, vậy làm sao để chọn được một chú chuột thật ưng ý.

  Thông thường nhu cầu sử dụng tại công sở, trường học với các ứng dụng tin học văn phòng, trình duyệt web, giải trí,…thì có thể sử dụng chuột máy tính không dây hay thậm chí là không cần đến con chuột, nếu bạn thấy thuận tiện hơn khi sử dụng thì có thể đặt mua nhanh tại các hệ thống bất kỳ trên thị trường. Nhưng đối với game thủ chuột không chỉ là yếu tố tiên quyết mà nó còn là chiêu thức liên quan đến vấn đề “sinh mạng”. Trong Gaming Gear không đòi hỏi tai nghe, đế lót chuột phải xuất sắc nhưng bàn phím và chuột thì buộc phải có chất lượng tốt, ổn định cùng sức bền cao. Sau đây là một số lưu ý khi mua chuột chơi game dành cho những ai đang quan tâm.

  Chọn chuột máy tính phù hợp để trở thành game thủ - 123495
  Chuột máy tính không dây và có dây đều được bày bán phổ biến tại các cửa hàng bán đồ điện tử. Riêng chuột có dây là loại truyền thống, ưu điểm của nó là ở sự ổn định, tuổi thọ cao và giá thành rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên, đôi lúc nó làm chúng ta phát điên vì phải gỡ rối đống dây hỗn độn. Sự xuất hiện của chuột không dây đã dẹp bỏ những rắc rối này, mang lại độ tiện dụng và tốc độ tốt hơn rất nhiều. Nhưng những vấn đề khác cũng lại phát sinh từ chính cách vận hành đó.
  Nhiều gamer cười ra nước mắt khi trận PK đang diễn ra nảy lửa thì vũ khí trong tay họ bỗng nhiên dở chứng, đình chỉ xuất chiêu do ..kết nối chậm hay bị nhiễu sóng với các thiết bị khác có cùng tần số. Chưa nói đến vấn đề hàng tháng bạn phải bỏ tiền mua pin để duy trì hoạt động cho chuột chơi game không dây khi chúng không gắn nguồn năng lượng của máy tính. Như vậy, không thể trông chờ vào sự hoàn hảo tuyệt đối, bạn yêu thích những phẩm chất, tính năng có thể làm quen và chấp nhận những mặt hạn chế thì hãy lựa chọn loại chuột tương ứng phù hợp với nhu cầu của bản thân.

  Chọn chuột máy tính phù hợp để trở thành game thủ - 123496
  Xét về kích thước, mỗi loại chuột máy tính nên phù hợp với bàn tay của từng game thủ. Không có một tiêu chí cụ thể nào để đánh giá yếu tố này bởi tất cả đều phụ thuộc vào sở thích của người dùng. Để có câu trả lời chính xác có một cách duy nhất là bạn tự tìm đến các cửa hàng bán linh kiện diện tử, trải nghiệm để cảm nhận và đưa ra quyết định. Và nên nhớ rằng đừng tiêu tốn thời gian cho các mẫu có kích thước cỡ nhỏ, do chưa bao giờ là một lựa chọn tốt dành cho các game thủ.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  nhìn là thích mắt rồi
 3. audiohanoi2016

  audiohanoi2016 Thành Viên Mới

  Bên bạn có bán chuột Raizer chuyên game ko

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10