Chơi ngu cùng Sony Xperia Z1

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Tháng 9, 15 Tháng mười một 2013.

 1. Tháng 9 Thành Viên Mới

  Trước đến nay các mẫu Xperia có khả năng chống nước như Xperia Go, Acro S, V hay Xperia Z luôn được những chủ sở hữu rất đỗi lấy làm tự hào khi có thể khoe với bạn bè các màn hình nhúng máy xuống nước ấn tượng, hoặc “chơi sang hơn” khi cho máy ngập chìm trong bia, đây cũng là cách mà nhiều “tay ăn nhậu” ưa thích nhất khi muốn trình diễn trước sự trầm trồ thán phục của những người xung quanh.

  Tuy nhiên chưa ai đủ dũng cảm để nhúng Xperia Z vào trong một nồi lẩu đang “sôi sùng sục” như clip dưới đây và tất nhiên đây không còn cảm giác gây ấn tượng đơn thuần nữa mà là thực sự rất sốc. Xperia Z vẫn sống sót một cách bình thường sau gần 30 giây bị giữ trong tình trạng nước sôi 100 độ C thậm chí là hơn.

  Về thống số kỹ thuật thực tế Sony không khuyến cáo bất cứ hành động nào nhúng máy vào dung dịch có nhiều tạp chất như nước biển, bia hay “kinh khủng” hơn như nồi lẩu, cách tốt nhất là chúng ta không nên làm theo clip trước khi có bất cứ sự đáng tiếc nào.


  Sau các màn thử nghiệm rơi cao từ vị trí 1,5m hay màn nhúng Xperia Z vào nồi lẩu mà không hề hấn gì thì lần đầu tiên Xperia Z đã bị khuất phục bởi một chiếc búa sắt khá nặng. Mặc dù máy không bị vỡ tan tành các linh kiện phía trong nhưng vỏ máy đã bị nứt vở cả 2 bên và cuối cùng bị phá hỏng hoàn toàn bằng nhiều cú giáng mạnh sau đó.

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49