Chobanme.net

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi chobanme.net, 30 Tháng chín 2014.

 1. chobanme.net Thành Viên Mới

  Sự khác biệt giữa điện thoại tính năng và điện thoại thông minh
  Điện thoại tính năng là một thuật ngữ để mô tả một thiết bị di động cấp thấp, khác với điện thoại thông minh là mô tả một thiết bị di động cao cấp của thế hệ mới hơn.

  Một biến chứng trong việc phân biệt giữa điện thoại thông minh và điện thoại tính năng là theo thời gian các mô hình mới của điện thoại tính năng có thể tăng lên vượt quá những điện thoại đã được quảng cáo là điện thoại thông minh trong quá khứ. Bởi vì thay đổi công nghệ nhanh chóng, những gì là điện thoại thông minh trong vòng 10 năm trước đây có thể chỉ được xem xét một điện thoại tính năng ngày hôm nay. Ví dụ, điện thoại tính năng ngày nay thường cũng phục vụ như là một trợ lý kỹ thuật số cá nhân (PDA) và máy nghe nhạc phương tiện truyền thông di động và có khả năng như camera, màn hình cảm ứng, định vị GPS, hệ điều hành điện thoại di động, Wifi và truy cập băng rộng di động GPRS, 3G.

  Một sự khác biệt đáng kể giữa các điện thoại thông minh và điện thoại tính năng mà tiên tiến giao diện ứng dụng lập trình (API) trên điện thoại thông minh chạy ứng dụng bên thứ 3 có thể cho phép những ứng dụng để có tích hợp tốt hơn với hệ điều hành của điện thoại và phần cứng hơn là điển hình với các điện thoại tính năng. Trong khi đó, điện thoại tính năng thường chạy trên phần mềm sở hữu độc quyền, với sự hỗ trợ phần mềm của bên thứ 3 thông qua các nền tảng như Java ME hoặc BREW. Trong khi nâng cao các API xuất hiện trên điện thoại thông minh đầu tiên, họ đang dần chuyển sang điện thoại tính năng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49