Khám phá Choáng với SH300i độ thành siêu xe thể thao đỉnh cao

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi bolobala, 14 Tháng mười một 2019.

 1. bolobala Thành Viên Mới

  Mẫu xe tay ga Honda SH300i đã được biến hóa ngoạn mục với dàn áo vàng đầy trẻ trung. Xe còn được trang bị hàng loạt món phụ tùng xe máy hàng hiệu cực chất.

  Choáng với SH300i độ thành siêu xe thể thao đỉnh cao - 278900

  Chiếc Honda SH300i đã được độ thêm tay thắng CRG phiên bản màu Titan, đi kèm cùng 6 cấp số tăng đưa để phù hợp với kích thước tay của người lái. Cùm tăng tốc Domino đen có cấu tạo hai dây ga nằm dưới làm tăng điểm nhất cho mẫu xe đồng thời cũng giúp tăng tốc chiếc xe nhanh hơn. Tuy vậy, chủ xe chỉ lắp một dây đầu ga để dàn đầu gọn gàng, tối ưu khả năng rút phanh.

  Chủ xe đã chơi lớn khi khoét luôn phần nhựa bóng nơi dàn áo để lắp trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 70mm, cùng với 16 nấc chỉnh nặng nhẹ, dễ dàng thao tác thông qua núm chỉnh CNC đen, mang lại sự tiện lợi tối đa.

  Choáng với SH300i độ thành siêu xe thể thao đỉnh cao - 278901

  Phần dàn chân trước là sự góp mặt của bộ heo dầu brembo M50 4 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat CNC để phù hợp với thế ốc trên heo và vị trí phuộc trước của xe, bên cạnh là bộ dây dầu HEl đỏ bấm đầu CNC đẹp mắt và xung quanh là dàn ốc Gr5 đầy nổi bật.

  Nhờ vào sự trợ giúp của pô 4road phiên bản dành cho xe tay ga 300cc, phần âm thanh của chiếc SH trở nên cực kỳ uy lực. Giá trị của món đồ hàng hiệu này rơi vào khoảng 10 triệu đồng.Ý bình dầu rời lạ mắt và khác biệt.

  Choáng với SH300i độ thành siêu xe thể thao đỉnh cao - 278902

  Vị chủ xe đã chọn lại dàn chân sau với bộ giảm xóc treo đến từ thương hiệu Matris Ý bình dầu rời lạ mắt và khác biệt. Đây là một dòng sản phẩm có số lượng khá hiếm ở thị trường Việt Nam và giá trị không thua kém các hãng Nitron hay Ohlins.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này