Chỗ nào dạy toán tiếng anh cho trẻ lớp 5 dễ hiểu

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi kimloanpham, 6 Tháng mười một 2017.

 1. kimloanpham Thành Viên Mới

  Các mẹ có biết gia sư dạy toán song ngữ lớp 5 ở đâu dạy tốt hoặc là trung tâm nào dạy toán song ngữ lớp 5 tốt k thì chỉ cho mình với. Con gái mình học lớp 5 rùi, năm nay chuẩn bị thi vào cấp 2 mà con mải chơi wa, hic. Bé thông minh, tiếp thu nhanh nhưng mà học k tập trung ấy. Mình muốn cho con học thêm toán mà k biết nên cho học thêm ở đâu, các trung tâm gia sư nhiều wa k biết nên chọn ntn, mn có kinh nghiệm rùi thì share cho mình với nhé. Tks các mẹ nhiều.
  Chủ đề tương tự
 2. thanhtoan

  thanhtoan Thành Viên Mới

  Theo mình thấy thì bạn nên mời gia sư hoặc giáo viên về dạy riêng cho bé thì tốt hơn, bạn có thể cho con học chung với 1 bé nữa cho tạo tính cạnh tranh và sức hút học tập của bé.
  - Dạy ở nhà có thể quản lý được việc học của con, theo dõi quá trình học và rút ra được phương pháp sau này học chung với con luôn, chứ lên một số trung tâm nhiều học viên quá, giáo viên không tìm hiểu hết khả năng của con đâu.
  - Còn nếu không đủ kinh phí thì đưa con lên trung tâm Sylvan, gửi con bên này cũng rất yên tâm về chất lượng, chỉ từ 6-8 bé một lớp. Ngoài học toán còn được bổ sung thêm tiếng anh bởi bên này dạy chương trình của Mỹ dạy toán tư duy song ngữ.
  Trên đây là một số kinh nghiệm của mình, nhà mình thì kết hợp cả hai, vừa mời gia sư về dạy vừa cho học toán Song Ngữ. Có gì mẹ tham khảo thêm nhé.
 3. linhminhon123

  linhminhon123 Thành Viên Mới

  cũng tham khảo xem sao

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42