Cho em hỏi mua headphone beats solo2 ở trên trang amazon có chính hãng không ạ ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi toaitong2, 15 Tháng một 2015.

 1. toaitong2 Thành Viên Mới

  tình hình là em đang muốn mua một em beats solo2 chính hãng nên muốn mua trên trang amazon thấy giá rẻ hơn ở trên trang beatsbydry nên hơi lo, với lại không biết mua trên amazon có phải hàng chính hãng không vì em rất ghét hàng nhái. anh chị nào biết giúp em nhé. tks all !!!
  Chủ đề tương tự
 2. HoangAnh89

  HoangAnh89 Thành Viên Mới

  Muốn biết chính hãng hay không bạn phải đưa link thì mới rõ được bạn ah. Bình thường những sản phẩm nào có dòng "Ships from and sold by Amazon.com": Hàng chính thức của Amazon và có sẵn trong kho (Loại này chất lượng đảm bảo nhất)
  Hàng trên Amazon thường rất chất lượng nếu muốn mua hàng trên amazon bạn có thể tìm hiểu thêm kinh nghiệm mua hàng trên Amazon: muahohangtrenamazon.blogspot.com mình thấy rất chi tiết.
 3. Phạm Hợp

  Phạm Hợp Thành Viên Mới

  Để chọn mua sản phẩm chính hãng trên Amazon và ít rủi ro nhất bạn nên để ý đến Seller bán hàng. Lời khuyên là nên chọn mua sản phẩm của chính Amazon bán có dòng chữ " Ship and sold by Amazon" thì bạn sẽ không phải lo lắng một chút nào về chất lượng.
  Nếu không có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon bạn có thể liên hệ dịch vụ hỗ trợ mua hàng Amazon HMA PRO qua website: Muahangmyebay.com

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Hỏi han
Hỏi han
bởi sodamint, 22 Tháng ba 2019 lúc 07:36