Tin tức Chip Apple A12 cho iPhone 2018 sẽ được Samsung sản xuất?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi minhphuong.boyhn, 20 Tháng ba 2017.

 1. minhphuong.boyhn Thành Viên Mới

  Mặc dù thường xuyên “đấu đá”, cạnh tranh khốc liệt với nhau tuy nhiên Apple và Samsung vẫn có những lĩnh vực phải hợp tác cùng đối thủ của mình. Đa phần việc hợp tác lẫn nhau là về linh kiện. Cùng với chuyên gia công nghệ thay mặt kính xiaomi 3 tìm hiểu xem lần này. Apple và Samsung sẽ hợp tác với nhau về gì nhé.

  Cụ thể hơn, Samsung thường cung cấp các thành phần, linh kiện cho Apple để sản xuất iPhone, chẳng hạn: Sản xuất chip Apple A, cung cấp bộ nhớ RAM, ROM…, trong đó có cả dòng chip Apple A của "Táo Khuyết".

  Chip Apple A12 cho iPhone 2018 sẽ được Samsung sản xuất? - 179941
  Tuy nhiên thời gian gần đây Apple phần lớn đã đưa nhiều đơn hàng sản xuất chip Apple A cho TSMC. Chính vì điều này, theo báo cáo mới đây từ ET News cho hay Samsung hiện đang đầu tư rất mạnh vào các nhà máy sản xuất chip quy trình 10 nm và 7 nm.

  Vì vậy nhiều khả năng Samsung sẽ dẫn đầu công nghệ sản xuất chip mới, vượt qua TSMC.
  Chip Apple A12 cho iPhone 2018 sẽ được Samsung sản xuất? - 179942
  Trang Ubergizmo chia sẻ rằng, sau khi đầu tư thêm cho dây chuyền sản xuất chip, Samsung dự tính sẽ sản xuất chip Apple A12 cho iPhone vào năm 2018. Dự kiến chip Apple A11 cho iPhone 2017 vẫn chỉ do TSMC sản xuất.

  Một số báo cáo cũng cho biết Apple có thể đang do dự khi quyết định hợp tác 1 lần nữa với Samsung bởi 2 công ty đang cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Tuy nhiên, theo đánh giá của trung tâm thay kính cảm ứng xiaomi 4 thì nếu Apple không hợp tác với Samsung thì khó có thể có được linh kiện chất lượng để sản xuất smartphone các đời kế tiếp.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này