CHÍNH THỨC: West Ham tuyên bố ký kết Calleri

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi iubongda12345, 12 Tháng tám 2016.

 1. iubongda12345 Thành Viên Mới

  The Hammers đã đồng ý một khoản phí cho vay và các điều khoản cá nhân với đất tiền đạo Deportivo Maldonado, những người sẽ đến London vào tuần tới để đặt lo mọi việc để thỏa thuận .

  West Ham đã đồng ý một thỏa thuận để tiền đạo người Argentina Jonathan Calleri trên cho mượn dài hạn, phải giải toả quốc tế.

  Một khoản phí cho vay và các điều khoản cá nhân đã được thống nhất với Deportivo Maldonado và Calleri tương ứng, với 22 tuổi thiết lập để đến London vào tuần tới để đặt lo mọi việc để đối phó.

  Calleri bật ra và ghi bàn cho Argentina ở Rio 2016 mùa hè này nhưng không thể không tránh mặt w88 đau khổ một lối ra sớm tại vòng bảng của giải đấu bóng đá của người đàn ông.

  CHÍNH THỨC: West Ham tuyên bố ký kết Calleri - 136289
  CHÍNH THỨC: West Ham tuyên bố ký kết Calleri - 136290
  quản lý Irons Slaven Bilic đã ca ngợi Dichow Calleri, nói rằng ông sẽ thêm nhiều sự cân bằng cho cuộc tấn công của đội nhà mùa này.

  "Chúng tôi đã đồng ý ký Calleri", Bilic nói. "Thật không may cho anh ta, nhưng tốt cho chúng tôi, Argentina đã bị loại khỏi Thế vận hội trong tuần này, vì vậy fun88 nên ở đây với chúng tôi khá sớm, tùy thuộc vào giấy phép lao động.

  "Chúng tôi đã thỏa thuận một chút trong khi trước đây, và anh ấy là một tiền đạo hàng đầu. Bạn cần một đội hình, tất nhiên, nhưng đó là tất cả về sự cân bằng. M88 nghĩ rằng chúng ta có một sự cân bằng tốt. "

  Calleri bắn nổi bật khi được cho mượn ở Sao Paulo vào năm 2016, hoàn thiện như những tay săn bàn hàng đầu với chín cuộc đình công trong 12 trận khi đội bóng của ông đã lọt vào bán kết Copa Libertadores.

  Tiền đạo đã trở thành ký mùa hè thứ tám của West Ham sau lượt trước của Havard Nordtveit, Sofiane Feghouli, Manuel LANZINI, Gokhan Tore và Ashley Fletcher.

  West Ham cũng đã ký Andre Ayew và Arthur Masuaku trước mở Premier League với Chelsea vào thứ hai tới.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 5 Tháng ba 2018

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10