Chiêu giúp tăng độ chuẩn Camera HTC One M8

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi hoangdieu, 30 Tháng chín 2014.

 1. hoangdieu Thành Viên Mới

  HTC One M8 là một siêu phẩm đến từ HTC. Điện thoại này có nhiều tính năng vượt trội một trong số đó là camera. Sau đây bài viết sẽ gửi đến bạn những mẹo nhỏ giúp chụp ảnh đẹp nhất.
  Với nhiều người, tiêu chí hàng đầu để lựa chọn một thiết bị di động thông minh nằm ở khả năng chụp hình nhanh, chất lượng hình ảnh đẹp. Chính vì vậy, thời gian qua hầu hết các hãng điện thoại cũng đều tập trung vào yếu tố này với mong muốn “câu kéo” được lượng lớn khách hàng tìm đến sản phẩm của mình. Tuy nhiên, không giống như Samsung, Nokia, Sony… khi tập trung vào phát triển camera với số megapixel cao hơn, HTC chú trọng vào xây dựng công nghệ UltraPixel cùng chất lượng camera kép cho siêu phẩm One M8
  Chiêu giúp tăng độ chuẩn Camera HTC One M8 - 37208
  Điểm qua một số thông tin về cấu hình, thiết bị hàng đầu mới nhất của HTC được trang bị một màn hình 5 -inch cho khả năng hiển thị HD, bộ vi xử lý Snapdragon 801 2.3GHz và RAM 2GB . Bên cạnh cấu hình mạnh mẽ, máy sử dụng camera 4 MP "Ultrapixel" có khả năng chụp tốt ở môi trường thiếu sáng, chip BSI 1/3 inch, cho kích cỡ điểm ảnh rất lớn – 2 micropixel, khẩu độ f/2.0 và ổng kính 28mm.
  Foreground và Seasons là công cụ sử dụng cảm biến độ sâu để xác định các lớp khác nhau trong bức ảnh của bạn và áp dụng hiệu ứng đặc biệt cho từng lớp.
  Chiêu giúp tăng độ chuẩn Camera HTC One M8 - 37209
  Đầu tiên, công cụ Foreground có bốn lựa chọn: Sketch, Zoom Blur, Cartoon, và Colorize. Lựa chọn Sketch sẽ áp dụng hiệu ứng chí cho nền của hình ảnh của bạn, Zoom Blur làm mờ các đối tượng xung quanh bạn, Cartoon sẽ giúp tạo nền hoạt hình và Colorize sẽ thay đổi nền màu đen và trắng.

  Bạn chỉ cần nghiêng điện thoại là có thể thấy được góc độ khác của hình ảnh. Bạn có thể tìm thấy tính năng này bên cạnh các công cụ Foreground và Seasons trong menu Effects. Tuy nhiên, điều bạn cần lưu ý là tính năng này không thể áp dụng với những hình ảnh bị vỡ hoặc với ảnh chụp bởi chế độHDR , chân dung, hoặc phong cảnh.
  Chiêu giúp tăng độ chuẩn Camera HTC One M8 - 37210
  Thực tế, UFocus , Foreground, Seasons, Dimension Plus chỉ có sẵn cho các bức ảnh chụp trong chế độ tự động. Touch-up Bạn có thể sử dụng Touch-up để làm mịn da, loại bỏ mắt đỏ , thay đổi hình dạng của đôi mắt… Ngoài ra, HTC One M8 còn sở hữu một số tính năng khác bao gồm một số bộ lọc và khung giống như Instagram, cũng như các công cụ để cắt xén, xoay, lật và hình ảnh.
  Thật là thiếu sót nếu không nhắc đến camera trước của máy bởi đây được mệnh danh là một trong những camera trước tốt nhất hiện nay.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37