Chiếc đồng hồ rolex vàng đúc 18k của vua Bảo Đại được đấu giá cực kỳ cao

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi trieuvanbxa, 25 Tháng năm 2017.

 1. trieuvanbxa Thành Viên Mới

  Chiếc dong ho thuy sy vang duc 18k của vua Bảo Đại được đấu giá cực kỳ cao. Trước phiên đấu giá, ước tính giá trị của chiếc đồng hồ này sẽ đạt hơn 1,5 triệu đôla.

  Nhà đấu giá Phillips kết hợp cùng Bacs & Russo vừa giới thiệu ít nhất 7 chiếc đồng hồ Rolex quý hiếm trong phiên đấu giá được tổ chức vào trung tuần tháng 5 tới tại Geneva, Thụy Sĩ.

  Sản phẩm dẫn đầu lần này là chiếc Rolex Reference 6062 có tên “Bao Dai”, chiếc đồng hồ được giới thiệu là “có giá trị và được yêu thích nhất”, cũng như là một trong những mẫu dạng vỏ hàu "mang tính biểu tượng và phức tạp nhất" từng được nhà sản xuất đồng hồ của Thụy Sĩ chế tạo.

  Chiếc dong ho rolex vang duc 18k này có giá trị cao bởi nó từng thuộc về Bảo Đại, vị hoàng đế phong kiến cuối cùng của Việt Nam (vị vua thứ 13 của triều Nguyễn). Vua Bảo Đại mua chiếc đồng hồ này tại Geneva vào năm 1954, khi tham gia một hội nghị bàn về vấn đề hòa bình ở Đông Dương.

  Mẫu Rolex “Triple Calendar” với lịch Mặt trăng (Âm lịch) bằng vàng là một trong ba mẫu có mặt số màu đen với kim cương trang trí. Trong đó, chiếc “Bao Dai” là mẫu duy nhất được đính kim cương vào những giờ chẵn.

  Trước đó, chiếc dong ho omega vang duc 18k “Bao Dai” đầu tiên được bán cho một nhà sưu tập tư nhân tại phiên đấu giá của Philips vào năm 2002 và là chiếc là Rolex đắt nhất từng được mua thông qua đấu giá.
  Chủ đề tương tự
 2. hongdiepym

  hongdiepym Thành Viên Mới

 3. luanhuynh19

  luanhuynh19 Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020 lúc 08:09
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020 lúc 14:46