Hỏi đáp Chia sẻ của Minh Long mobile về niềm đam mê điện thoại cổ Nokia

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi ITVN_5S, 5 Tháng một 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Những điện thoại Nokia cổ đang có trên thị trường có nguồn gốc từ đâu?

  Trả lời: Tất cả các dòng điện thoại Nokia cổ do Minh Long Mobile bán ra thị trường là những sản phẩm nguyên gốc chính hãng Nokia sản xuất cho thị trường thế giới và từng khu vực khác nhau. Tuy nhiên, vì đa phần là những điện thoại đã lưu hành trên dưới 10 năm và đã qua sử dụng, nên phần vỏ phím đều đã cũ và xuống cấp theo thời gian. Vì thế hầu hết đều đã được tân trang (renew) phần vỏ phím hoặc thay thế.
  Chia sẻ của Minh Long mobile về niềm đam mê điện thoại cổ Nokia - 217881
  Nguồn máy mà Minh Long Mobile là sưu tầm từ nước ngoài về, nên phần renew và thay thế là những linh kiện cao cấp. Do vậy máy bán ra, hình thức gần như máy mới nguyên bản, không giống như vỏ linh kiện mua thay thế ở Việt Nam. Hai bộ phận chính là bo mạch (mainboard) và màn hình (LCD) phải đảm bảo là còn sử dụng tốt, thậm chí có những mẫu còn rất mới và chưa hề qua sửa chữa hoặc thay thế bất cứ chi tiết nào.
  Chia sẻ của Minh Long mobile về niềm đam mê điện thoại cổ Nokia - 217882
  Những người tìm mua sử dụng và những người chơi (thích sưu tầm) điện thoại Nokia cổ thường hay thắc mắc là tại sao sản phẩm có bề ngoài quá mới?
  Trả lời: Minh Long Mobile chuyên kinh doanh các sản phẩm Nokia cổ cũng xuất phát từ niềm đam mê như người sưu tầm, nên chúng tôi hiểu được nhưng mong muốn của người dùng và người sưu tầm. Chúng tôi quan tâm đến chất lượng sản phẩm và tạo cho khách hàng những mẫu sản phẩm nguyên bản nhưng vẫn có bề ngoài vẫn phải “leng keng” và càng gần với nguyên bản càng tốt.
  Chia sẻ của Minh Long mobile về niềm đam mê điện thoại cổ Nokia - 217883
  Do vậy, phần main và màn hình phải đảm bảo còn đúng “zin” nguyên bản, chưa qua sửa chữa hoặc sửa chữa nhẹ (chưa khò hàn thay thế chip trên bo mạch. Việc phải renew hoặc thay thế một phần hay toàn phần là với mục đích tôn trọng khách hàng, để sản phẩm vừa giữ được cái hồn tinh túy của hàng Nokia danh tiếng, kết hợp bề ngoài chỉn chu, tươm tất để người dùng cảm nhận được sự sang trọng, đẳng cấp của sản phẩm.
  Chia sẻ của Minh Long mobile về niềm đam mê điện thoại cổ Nokia - 217884
  Tất cả các công đoạn “tân trang” này đều thực hiện từ bên nước ngoài nên nó trông như mới là vậy. Có một số người kinh doanh và phân phối sản phẩm điện thoại nokia cổ đã “tô hồng” sản phẩm của mình với câu: “hàng chính hãng tồn kho” và họ đã “qua mặt” người dùng (ở đây cũng là khách hàng) một cách ngoạn mục.

  Các dòng điện thoại Nokia cổ - độc trước đây có giá hàng triệu, thậm chí chục triệu mà hiện nay đang bán tại Minh Long Mobile giá quá rẻ, phải chăng là hàng dựng, hàng “Tàu”…?
  Trả lời: Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại cổ , giá “cùi bắp”, Minh Long mobile vẫn không thay đổi phương châm kinh doanh: Trung thực- Trách nhiệm - Tận tâm.
  Chia sẻ của Minh Long mobile về niềm đam mê điện thoại cổ Nokia - 217885
  Chúng tôi chỉ chuyên kinh doanh mặt hàng này và cố giữ quan hệ tốt, lâu dài với các đối tác bên nước ngoài. Do vậy nguồn hàng luôn ổn định, số lượng lớn và đặc biệt là giá cả phải phải đảm bảo tiêu chí là rẻ. Chính vì giá rẻ mà người dùng thường đánh đồng với hàng, hàng dựng, hàng nhái hày hàng “tàu”…
  Chia sẻ của Minh Long mobile về niềm đam mê điện thoại cổ Nokia - 217886
  Minh Long Mobile cam kết bán hàng đúng với thông tin đăng công khai tại cửa hàng cũng như quảng cáo trên các trang mạng. Đặc biệt là trang bán hàng chình thức trên 5giay.vn mà tất cả Quý khách hàng gần xa biết đến từ lâu nay. Tất cả các thông tin rất rõ ràng, không mập mờ gây nhầm lẫn hoặc ngộ nhận là hàng chính hãng mới 100%. Xin tất cả khách hàng hãy thận trọng với những chiếc điện thoại mới 100% mà được rao bán là “hàng chính hãng tồn kho”. Hầu như rất là hiếm, nếu không muốn nói là không thể có. Minh Long Mobile đã gầy dựng thương hiệu với biệt danh “Trùm nokia chữa cháy” qua bao nhiêu biến động thị trường vẫn giữ được niềm tin ở khách hàng.

  Vui lòng tìm kiếm thêm sản phẩm tại đây: https://www.5giay.vn/threads/trum-dien-thoai-co-doc-re.3667939/
  Chủ đề tương tự
 2. gunpowcod

  gunpowcod Thành Viên Mới

  toàn những điện thoại chất 1 thời

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37